AEON MALL: Tổ chức thành công Cuộc thi Nhập vai 2019

(KDPT) – Mới đây, cuộc thi Nhập vai (Role Play Contest 2019) do AEON MALL Việt Nam tổ chức đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 400 thí sinh trên phạm vi toàn quốc. Tiếp nối lịch sử hơn 20 năm tại Nhật Bản và thành công của cuộc thi tại Việt Nam năm 2018, cuộc thi Nhập vai tôn vinh những nhân viên đã hết lòng theo đuổi và đồng hành thực hiện triết lý kinh doanh của AEON MALL.

“Cuộc thi nhập vai” với thông điệp “Chạm nhịp trái tim – Chia sẻ nụ cười”, được tổ chức nhằm khuyến khích các nhân viên gian hàng thể hiện kiến thức về sản phẩm, hàng hóa cũng như kỹ năng xử lý tình huống và thái độ phục vụ khách hàng.

Sự kiện vinh dự có sự tham dự của ông Iwamura Yasutsugu, Tổng Giám đốc Công ty AEON MALL Việt Nam và bà Đinh Thị Mỹ Loan, Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam.

Vượt qua nhiều vòng thi gay cấn, với những nhiệm vụ như tìm hiểu nhu cầu khách hàng và giới thiệu sản phẩm thích hợp, các thí sinh không chỉ thể hiện tài năng của mình mà còn nâng cao kĩ năng qua những buổi luyện tập cùng đồng nghiệp và chia sẻ từ các chuyên gia. Từ bước chân đầu tiên của khách hàng cho đến lời chào tam biệt cuối cùng, thí sinh được chấm điểm một cách toàn diện, dựa trên các tiêu chí như cách thức (hành động, thái độ), biểu hiện, ngoại hình, kỹ năng bán hàng và giao tiếp thông qua sự khéo léo và lòng nhiệt thành của mình.

Tỏa sáng với màn thể hiện xuất sắc, thí sinh Nguyễn Thị Hòa từ gian hàng As-me Estelle Japan, AEON MALL Long Biên đã tạo ấn tượng sâu sắc và dành giải nhất của cuộc thi; giải nhì và giải ba lần lượt thuộc về thí sinh Phùng Quốc Thống đến từ gian hàng Smoothie Town, AEON MALL Bình Tân và thí sinh Võ Thị Tuyết Hằng đến từ gian hàng Renaissance fitness & yoga, AEON MALL Bình Dương Canary. Đặc biệt, cuộc thi Nhập vai năm nay có thêm giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn qua trang Facebook của AEON MALL Việt Nam. Giải thưởng đã đươc trao cho thí sinh Trần Bá Chung đến từ gian hàng Jollibee, AEON MALL Long Biên.

Ba thí sinh đoạt giải Nhì-Nhất-Ba (từ trái sang)

Ông Iwamura Yasutsugu – Tổng Giám đốc AEON MALL Việt Nam chia sẻ ; “ Cuộc thi Nhập vai là một hoạt động góp phần khẳng định mạnh mẽ triết lý kinh doanh tốt đẹp với. ý tưởng của cuộc thi bắt nguồn từ mong muốn AEON MALL sẽ đồng hành với cộng đồng địa phương, nhằm kết nối trái tim đến với trái tim, nơi tràn đầy những nụ cười và cung cấp cho mọi người đến với trung tâm thương mại (TTTM) có những trải nghiệm cảm động. Cuộc thi Nhập vai sẽ là yếu tố quan trọng thúc đẩy các nhân viên bán hàng có được sự chuyên nghiệp và tận tâm ngay từ trong suy nghĩ của bản thân mình, từ đó kiến tạo cho khách hàng một môi trường mua sắm tuyệt vời nhất tại mỗi TTTM AEON MALL tại Việt Nam”.

Phương Anh