Bắt giam đối tượng đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Vĩnh Phúc

(KDPT) – Chiều 4/5, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ một người phụ nữ để điều tra về đường dây đưa người Trung Quốc nhập cảnh và cư trú bất hợp pháp tại TP. Vĩnh Yên.

Cơ quan chức năng kiểm tra người Trung Quốc nghi cư trú trái phép tại phường Liên Bảo

Theo nguồn tin này, đối tượng bị khởi tố bị can, bắt tạm giam là Nguyễn Thị Hồng Hạnh, về tội Tổ chức, môi giới cho người khác xuất cảnh, nhập cảnh hoặc ở lại Việt Nam trái phép.

Trước đó đêm 3/5, 39 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép bị phát hiện khi cư trú tại các phường Khai Quang và Liên Bảo thuộc TP Vĩnh Yên. Đến sáng nay ngày 4/05/2021 cơ quan chức năng tiếp tục bắt giữ thêm 13 đối tượng người Trung Quốc nhập cánh trái phép tại Khu ĐT Chùa Hà nâng số người Trung Quốc nhập cảnh trái phép lên 52 người.

Theo đó, Nguyễn Thị Hồng Hạnh là người liên quan trực tiếp đến nhóm 52 người quốc tịch Trung Quốc bị bắt quả tang nhập cảnh và cư trú trái phép trên địa bàn TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc trong ngày 3 và 4/5.

THỦY TIÊN

Bạn đang đọc bài viết Bắt giam đối tượng đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Vĩnh Phúc tại chuyên mục Bạn đọc – Pháp luật.
Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng:
0369452904 – 0977600308.
Hoặc Email: [email protected]
[email protected]