Best Western Hotels & Resorts khai trương khách sạn đầu tiên tại Chiang Mai

Bất động sản - 11/06/2019

(KDPT) – Best Western Prime Square Hotel, Chiang Mai vừa chính thức được bổ sung vào danh mục sản phẩm của Best Western Hotels & Resorts tại khu vực Đông Nam Á.

Best Western Prime Square Hotel Chiang Mai đã khai trương vào ngày 10/6/2019, cung cấp 48 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Chiến lược mở rộng tại châu Á của Best Western Hotels & Resort đã đạt được một cột mốc mới với việc khai trương khách sạn đầu tiên tại Chiang Mai, thành phố lớn nhất ở miền Bắc Thái Lan và là điểm đến du lịch phổ biến

Khách sạn Best Western Prime Square Hotel Chiang Mai – Nguồn: Internet

Best Western Prime Square Hotel Chiang Mai nằm ngay tại trung tâm của thành phố Chiang Mai, cách con đường Nimmanhaemin thời thượng chỉ năm phút lái xe và rất gần với Sân bay Quốc tế Chiang Mai cũng như các điểm thăm quan ở nội đô.

Là khách sạn theo phong cách boutique, Best Western Prime Square Hotel Chiang Mai chỉ cung cấp 48 phòng, gồm hạng Superior (24m2) và hạng Deluxe (36m2). Tất cả các phòng đều được trang bị giường ngủ thoải mái, nội thất hiện đại, bàn làm việc, TV màn hình phẳng, tủ lạnh và Wi-Fi miễn phí.

R.N
(Hợp tác phát triển nội dung cùng Rubix International)