Chia sẻ quản lý doanh nghiệp tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Ceo và Quản trị - 20/11/2019

(KDPT) – Công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam và Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BIZA) vừa tổ chức tổng kết chương trình nâng cao nhận thức và chia sẻ kinh nghiệm quản lý về an toàn vệ sinh lao động cho các doanh nghiệp tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Sau một năm triển khai, chương trình đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của hơn 100 Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng như các tỉnh lân cận.

Chương trình triển khai nhiều hoạt động thiết thực, nhằm nâng cao nhận thức của doanh nghiệp về xây dựng văn hóa an toàn lao động thông qua chuỗi hội thảo chuyên đề như: Nâng cao hiệu quả sản xuất và phát triển vững; Tham quan mô hình thực tế quản lý an toàn tại nhà máy NS BlueScope Việt Nam; Quản lý nhà thầu;  Cô lập nguồn năng lượng; Phòng chống ngã cao, vật rơi.

Ông Võ Minh Nhựt, Tổng Giám Đốc, Công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam cho biết: “Bà Rịa – Vũng Tàu là địa bàn tập trung nhiều khu công nghiệp và doanh nghiệp hoạt động trong các ngành tương đối nguy hiểm như: công nghiệp nặng, cơ khí, vật liệu xây dựng. Vì vậy, công tác an toàn lao động cần được đặc biệt chú ý để đảm bảo an toànkhông chỉ cho doanh nghiệp mà còn cả cộng đồng cư dân xung quanh. Vì vậy, chúng tôi không ngừng đầu tư để đảm bảo môi trường làm việc an toàn, vệ sinh theo tiêu chuẩn toàn cầu cho người lao động. Với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình xây dựng văn hóa an toàn của NS BlueScope Việt Nam để cộng đồng doanh nghiệp cùng hướng đến mục tiêu sản xuất không tai nạn lao động”.

Phương Anh