Công ty CP Việt Mông Cổ tham gia triển lãm Vietnam Medi – Pharm 2019

(KDPT) – Sáng nay, ngày 08/05/2019 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo – HN) đã khai mạc Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y – Dược Việt nam năm 2019 (Viet nam Medi – Pharm 2019).

Triển lãm năm nay có quy mô hơn 9000 m2 với sự tham gia của 450 đơn vị, 550 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm.

Ngoài các gian hàng của các doanh nghiệp trong nước, triển lãm năm nay cũng thu hút sự quan tâm tham gia của các doanh nghiệp ngoài nước đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ như Nhật Bản,, Hàn Quốc, Thái lan, Hoa Kỳ, Trung Quốc,  Hồng Kông, Đài Loan…..

Trong khuôn khổ triển lãm, các hoạt động như hội nghị, hội thảo, tọa đàm…sẽ được luân phiên nhau tổ chức  với mục tiêu chung là “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” .Cùng với các hoạt động trên là các chương trình tư vấn hỏi đáp thông tin về pháp luật, thị trường dược phẩm, trang thiết bị Y tế, tuyên truyền phổ biến kiến thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng….

Tại khu vực trưng bày và giới thiệu sản phẩm của triển lãm, gian hàng của Công ty CP Việt Mông Cổ ( Vimos. JSC) đã thu hút sự quan tâm chú ý và ghé thăm của rất nhiều các vị đại biểu và khách hàng đến tham quan. Các sản phẩm mà công ty Cổ phần Việt Mông Cổ mang đến tham dự và giới thiệu tại triển lãm lần này là các sản phẩm góp phần bảo vệ và  nâng cao sức khỏe  cộng đồng có nguồn gốc từ vùng thảo nguyên Mông Cổ như : Gobi Mum, Gobi Kids, Viên cao Mongo….

Các sản phẩm này đều được quan tâm, đầu tư từ khâu thiết kế bao bì khắt khe nghiêm ngặt đến khâu sản xuất để đảm bảo cho ra thị trường những sản phẩm độc đáo có chất lượng cao. Đây cũng là cách để doanh nghiệp kết nối lòng tin của người sử dụng, định vị được một thương hiệu Việt theo cách riêng.

Được biết Công ty CP Việt Mông Cổ là một trong những đơn vị đã đưa vào áp dụng các quy định sản xuất theo các tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới ( WHO – GMP, GLP, GSP) và luôn luôn áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đồng thời chủ động kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm.  Sản phẩm của Công ty được chia thành hai nhóm : Nhóm thứ nhất là nhóm các sản phẩm có nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ thảo nguyên Mông Cổ với đặc trưng khí hậu khắc nghiệt và gần gũi với thiên nhiên; Nhóm nhóm thứ hai thuộc về  các sản phẩm được sản xuất từ sự kế thừa các phương pháp Y học cổ truyền Việt Nam có các nguyên liệu là thảo dược.

Gian hàng của Công ty Việt Mông Cổ thu hút sự quan tâm của khách tham quan.

Đình Khương