Hạ Long cho phép mở lại các hoạt động văn hóa, thể thao

(KDPT) – Từ 12 giờ ngày 19/9, TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho phép mở lại một số hoạt động trên địa bàn toàn thành phố gồm: Các bãi tắm công cộng, các dịch vụ hoạt động thể thao như sân bóng đá, phòng tập gym, fitness, yoga, các hoạt động vui Tết Trung thu…

Bãi tắm Soi Sim (TP Hạ Long)

Thành phố Hạ Long đã triển khai tiêm phòng vắc-xin Covid-19 cho 90% dân số từ 18 tuổi trở lên đủ điều kiện tiêm. Căn cứ vào tình hình, diễn biến dịch, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch gắn với phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương, đáp ứng nhu cầu của người dân, UBND Thành phố Hạ Long quyết định mở lại một số hoạt động trên địa bàn toàn thành phố gồm: Các bãi tắm công cộng, các dịch vụ hoạt động thể thao như sân bóng đá, phòng tập gym, fitness, yoga, các hoạt đông vui Tết trung thu… kể từ 12 giờ ngày 19/9.

Thành phố yêu cầu thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, quy định 5K trong quá trình tổ chức các hoạt động trên.

Dù mở lại các hoạt động thể thao, giải trí nhưng lĩnh vực du lịch chưa được mở cửa đón khách. Dự kiến trong tháng 10, du lịch nội tỉnh sẽ được chính quyền Quảng Ninh cho phép hoạt động.
HOÀNG NGA

Bạn đang đọc bài viết Hạ Long cho phép mở lại các hoạt động văn hóa, thể thao
tại chuyên mục Văn hóa – Giải trí
Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng:
0369452904 – 0977600308.
Hoặc Email: [email protected]
[email protected]