Hotgirl chuyển ma túy giúp người tình, bật khóc nức nở khi nhận án chung thân

(KDPT) – Khi được người tình nhờ giao 2kg ma túy đá, Thủy đồng ý và đưa ra điều kiện xóa món nợ 50 triệu đồng. Trên đường giao hàng, Thủy đã bị bắt giữ.

Ngày 15/1, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự đối với Nguyễn Thị Thủy (26 tuổi, trú tại xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương, Nghệ An) về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy.

Theo hồ sơ vụ án, do hoàn cảnh khó khăn nên Thủy chỉ học đến lớp 9 thì nghỉ học. Năm lên 20 tuổi, Thủy cưới chồng và sinh con. Cuộc sống ở quê khốn khó nên Thủy xuống TP. Vinh học nghề và làm việc thuê cho 1 tiệm spa.

Với ngoại hình dễ nhìn, tính tình thoải mái nên quá trình làm việc tại thành phố Vinh, Thủy nảy sinh tình cảm với một người đàn ông tên Đậu Anh Tuấn, hơn Thuy gần 30 tuổi. Cả 2 người trú cùng quê nên thường xuyên qua lại với nhau.

Hotgirl chuyển ma túy giúp người tình, bật khóc nức nở khi nhận án chung thân - Ảnh 1.

Bị cáo Thủy tại phiên tòa.

Ngày 30/7/2020, Thủy gặp Tuấn tại một nhà nghỉ ở thị trấn Nam Đàn (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An). Tại đây, Tuấn nói Thủy đưa giúp ba lô chứa ma túy đá xuống khu công nghiệp Nam Cấm sẽ có người nhận.

Thủy đồng ý nhận lời nhưng đưa ra điều kiện yêu cầu Tuấn phải xóa khoản nợ 50 triệu đồng mà trước đó Thủy đã vay Tuấn.

Tuấn sau đó đồng ý nên bỏ ma túy vào ba lô rồi chở Thủy ra bắt xe taxi. Khi Thủy đang đứng trước cổng khu C – Khu Công nghiệp Nam Cấm (thuộc xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc) chờ người đến lấy ma túy thì bị Công an huyện Nghi Lộc ập đến bắt giữ. Kiểm tra balo công an phát hiện có gần 2 kg ma túy đá.

Tại phiên tòa, lúc đầu Nguyễn Thị Thủy khai không biết gói hàng mình đi giao là ma túy, chỉ biết là hàng cấm. Tuy nhiên, sau một hồi quanh co, Thủy thừa nhận biết đó là ma túy nhưng đồng ý giao cho Tuấn vì muốn trừ khoản nợ 50 triệu đồng.

Khi được cho nói lời nói sau cùng, Thủy nghẹn giọng xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt để có cơ hội về làm lại cuộc đời.

Sau khi xem xét toàn bộ vụ án, HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, vận chuyển ma túy với khối lượng lớn nên cần xử lý nghiêm. Tuy nhiên, cũng cần xem xét một số tình tiết giảm nhẹ cho bị cáo như nhân thân tốt, thành khẩn. HĐXX sau đó đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Thủy tù chung thân về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy.

Lĩnh án tù chung thân, Thủy bật khóc nức nở. Trong lúc chờ ra xe về trại giam, Thủy gặp lại mẹ. Được mẹ động viên, an ủi, Thủy lại khóc nhiều hơn.

Được biết, con gái của Thủy năm nay đã lên 6 tuổi. Hiện giờ con gái Thủy đang được người chồng và ông bà 2 bên chăm sóc, nuôi nấng.

NGỌC TÚ

Bạn đang đọc bài viết Hotgirl chuyển ma túy giúp người tình, bật khóc nức nở khi nhận án chung thân tại chuyên mục Bạn đọc – Pháp luật.
Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng:
0369452904 – 0977600308.
Hoặc Email: [email protected]
[email protected]