HTC chế tạo tai nghe không dây giống Airpods của Apple?

(KDPT) – Giới công nghệ đang xôn xao trước thông tin hãng HTC sắp phát hành tai nghe không dây mới có tên là U Ear và hình dạng trông rất giống với Apple AirPods.

Tai nghe không dây của HTC có hình dạng giống với Airpods của Apple. (Ảnh: Theverge)

Hình ảnh tai nghe không dây của HTC bị rò rỉ thông qua hồ sơ của cơ quan quản lý ở Mỹ và Đài Loan.

Cụ thể: Tai nghe không dây của HTC có thiết kế rất giống với AirPods của Apple, chất liệu nhựa bóng, chóp tai tròn và cuống kéo dài xuống tai của bạn. Nhưng có hai sự khác biệt lớn: chân sạc được đặt ở mặt trước của tai nghe, thay vì ở phần cuối. Bên cạnh đó, tai nghe không dây của HTC có màu đen, không giống như AirPods, chỉ có màu trắng.

Ốp sạc HTC cũng lấy cảm hứng từ Airpods của Apple. Cả hai trông giống như một chiếc hộp nhỏ gọn, xinh xắn. Tuy nhiên, có một sự khác biệt lớn, đó là vỏ tai nghe của HTC mở ra giống như một hộp đựng nhẫn, thay vì có một nắp gắn bên trên vỏ giống như của Apple. Vỏ máy cũng có cổng USB-C để sạc tai nghe và trên bao bì sẽ bao gồm cáp USB-A đến USB-C.

AirPods của Apple ban đầu ra mắt vào năm 2016, phiên bản thứ 2 và Pro cũng được ra mắt không lâu sau đó. Các công ty khác như Amazon, Jabra và Microsoft đã cố gắng bước chân vào lĩnh vực tai nghe không dây, tuy nhiên chưa có nhiều thành công. Huwaei thậm chí còn có một số thiết kế lấy cảm hứng rõ ràng từ sản phẩm của Apple.

THÚY HIỀN

Bạn đang đọc tin HTC chế tạo tai nghe không dây giống Airpods của Apple? tại chuyên mục Khoa học & Công nghệ
Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng:
0369452904 – 0977600308.
Hoặc Email: [email protected]
[email protected]