CNN là kênh tin tức truyền hình cáp 24/7 được sáng lập bởi Ted Turner vào năm 1980. Ngày nay, CNN thuộc sở hữu của WarnerMedia, một công ty con của AT&T.

Đối với những người thường xuyên đọc tin tức trên thiết bị di động, CNN có sẵn trên nhiều nền tảng bao gồm các ứng dụng trên iOS và Android.

Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng CNN còn bán cả phụ kiện cho thiết bị di động. Cửa hàng CNN cung cấp một danh mục có tên là là Gears & Gadgets bao gồm cả ốp lưng nhựa cho Apple iPhone X , iPhone XS , iPhone XS Max và iPhone XR. Giá bán của phụ kiện này là 29,99 USD, tuy nhiên người dùng có thể tiết kiệm 66% và chỉ phải trả 9,99 USD trong thời gian khuyến mãi.

Ngoài ra, CNN còn bán cả cáp MFi (Made for iPhone) được chứng nhận bởi Apple. Trong đó có cáp chuyển từ Lightning sang cổng 3,5mm, cáp USB-C và cáp Lightning thông thường. Giá bán của loại phụ kiện này là 99,99 USD, nhưng CNN đang bán bộ ba này với giá 39,99 USD.

Các sản phẩm khác đang được bán bao gồm cả phụ kiện giúp người dùng sử dụng điện thoại thông minh chụp ảnh tự sướng cho thú cưng, giảm 48% chỉ với giá 12,99 USD.

Giá treo thông minh QYLX cũng giảm 23% ở mức 37 USD và bộ ống kính 3 trong 1 cũng giảm giá 66% chỉ còn 9,99 USD.

Với mỗi 25 USD mua hàng tại CNN, người dùng cũng sẽ nhận được khoản tín dụng 1 USD hoàn lại cho giao dịch mua trong tương lai.

Theo Báo Người đưa tin