Khách sạn Mercure 4 sao đầu tiên được khai trương tại Hải Phòng

Bất động sản - 19/11/2018

(KDPT) – Nằm trong khu phức hợp 28 tầng tại thành phố cảng vùng Đông Bắc Việt Nam, Mercure Hai Phong đi vào hoạt động sẽ cung cấp 176 phòng nghỉ và 57 căn hộ dịch vụ.

AccorHotels vừa thông báo khai trương khách sạn Mercure đầu tiên tại Hải Phòng, đánh dấu một bước tiến nữa trong kế hoạch mở rộng của nhà điều hành này tại thị trường Việt Nam.

Tọa lạc bên trong khu phức hợp SHP Plaza, Mercure Hai Phong cung cấp 176 phòng nghỉ và 57 căn hộ dịch vụ cùng các tiện ích phong phú gồm nhà hàng Flame Grill & Bar, Cuppa Café, Sky Bar & Lounge, Bloom Spa, phòng tập gym và bể bơi vô cực ngoài trời. Khách sạn này cũng có sáu phòng họp với trang thiết bị hiện đại cùng phòng đại tiệc với sức chứa 380 khách.

Phối cảnh SHP Plaza

Nằm trên khu đất rộng 3.000m2 tại số 12 phố Lạch Tray (quận Ngô Quyền), khu phức hợp SHP Plaza do Tập đoàn VLC đầu tư còn bao gồm một trung tâm thương mại sáu tầng, không gian văn phòng hiện đại, và khu căn hộ với gần 250 đơn vị.

Mercure là thương hiệu khách sạn hạng trung của AccorHotels với hơn 790 bất động sản tại 63 quốc gia. Ở thị trường Việt Nam, bên cạnh Mercure Hai Phong, AccorHotels cũng đã đưa vào hoạt động Mercure Hanoi La Gare, Mercure Hoi An Royal và Mercure Danang French Village Bana Hills.

Nguyễn Vinh

(Hợp tác phát triển nội dung cùng Rubix International)