Khách sạn Wínk Hotels đầu tiên được khởi công xây dựng tại TP HCM

Bất động sản - 04/12/2018

(KDPT) – Wínk Hotels Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Hồ Chí Minh và Wínk Hotels Trần Phú, Đà Nẵng là hai trong tổng số 20 khách sạn mang thương hiệu Wínk Hotels sẽ mở cửa và đi vào vận hành tại Việt Nam và các thị trường lân cận trong vòng 5 – 7 năm tới.

Cuối tháng 11/2018, Công ty Phát triển Bất động sản Indochina Kajima (ICC-Kajima), liên doanh giữa Indochina Capital và Tập đoàn Kajima, đã tiến hành khởi công xây dựng khách sạn Wínk Hotels đầu tiên tại số 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, trung tâm quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Dự kiến mở cửa vào quý I/2020, Wínk Hotels Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Hồ Chí Minh với 237 phòng được thiết kế theo phong cách đương đại, gồm có tiền sảnh với không gian mở, văn phòng làm việc chung, khu nhà hàng ẩm thực, hệ thống phòng nghỉ tích hợp công nghệ cao.

Bên cạnh đó, khách sạn Wínk Hotels thứ hai với 243 phòng đặt tại số 178 Trần Phú, Đà Nẵng, ngay giữa trung tâm thương mại và giải trí của thành phố, cũng sẽ dự kiến khai trương vào quý I/2020.

Ảnh: Wínk Hotels sẽ phát triển 20 khách sạn tại thị trường Việt Nam và các nước lân cận

Wínk Hotels Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Hồ Chí Minh và Wínk Hotels Trần Phú, Đà Nẵng là hai trong tổng số 20 khách sạn sẽ được Indochina Capital xây dựng, mở cửa và vận hành trên khắp các thành phố Việt Nam và các thị trường lân cận như Campuchia và Lào từ nay cho đến cuối năm 2023 với tổng số vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD.

Quỳnh Nga

(Hợp tác phát triển nội dung cùng Rubix International)