Khai trương trung tâm thương mại đầu tiên mang thương hiệu Sun Plaza

Bất động sản - 15/01/2019

(KDPT) – Trung tâm thương mại cao cấp đầu tiên mang thương hiệu Sun Plaza Ancora vừa khai trương tại số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ảnh: trung tâm thương mại đầu tiên mang thương hiệu Sun Plaza

Sun Plaza Ancora – trung tâm thương mại cao cấp mang thương hiệu Sun Plaza đầu tiên của Tập đoàn Sun Group vừa chính thức khai trương tại Hà Nội, Khu trung tâm thương mại gồm 5 tầng, là một trong những tiện ích chủ đạo nằm trong khu phức hợp Sun Grand City Ancora Residence, phục vụ nhu cầu sống cao cấp của cư dân. Tòa nhà được thiết kế với bề mặt kính phía bên ngoài mang lại tầm nhìn ôm trọn sông Hồng và khung cảnh phía Đông thành phố.

Trung tâm thương mại mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm, ẩm thực và giải trí với các thương hiệu nổi tiếng như CGV, Starbucks, King BBQ, LeChan… Ngoài ra còn có tiện ích cho trẻ em như khu vui chơi Skyworld, trung tâm giáo dục mầm non Sakura Montessori nằm trên tầng 2.

Nằm trong khu phức hợp Sun Grand City Ancora Residence, chỉ cách hồ Hoàn Kiếm và khu vực phố cổ vài phút di chuyển, Sun Plaza Ancora đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu mới Sun Plaza trên thị trường. Khu trung tâm thương mại chính thức được khai trương vào ngày 11/01 tại địa chỉ số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sun Grand City Ancora Residence là khu phức hợp có tổng diện tích 22.304 m2 gồm 3 tháp căn hộ cao 25 tầng nổi và 3 tầng hầm. Tầng 1,2, 3 là không gian dành cho siêu thị, cửa hàng đồ uống café và các cửa hàng thương mại. Tầng 4 dành cho không gian ẩm thực và tầng 5 là khu trung tâm sinh hoạt cộng đồng cùng các tiện ích cao cấp như bể bơi bốn mùa, phòng tập thể thao, Từ tầng 6 trở lên của cả 3 tháp là 679 căn hộ có diện tích từ 78 – 162 m2 theo chuẩn quốc tế.

HT

(Hợp tác phát triển nội dung cùng Rubix International)