Khu nghỉ dưỡng lego đầu tiên của châu Á được cân nhắc rao bán

Bất động sản - 07/03/2019

(KDPT) – Khu phức hợp có công viên lego đầu tiên của châu Á – Legoland Malaysia Resort có thể được chuyển nhượng để giải quyết vấn đề ngân sách của Nhà nước.

Quỹ đầu tư Chính phủ Malaysia – Khazanah Nasional cho biết đang cân nhắc việc bán lại Legoland Malaysia Resort, khu phức hợp có công viên lego đầu tiên của châu Á, trong nỗ lực của chính phủ nhằm giảm thâm hụt ngân sách.

Ảnh: Legoland Malaysia Resort là bất động sản phức hợp có công viên lego đầu tiên ở châu Á

Legoland Malaysia Resort được định giá khoảng 245 triệu USD, bao gồm cả các khoản nợ hiện tại. Theo nguồn tin của Bloomberg, quỹ Khazanah Nasional vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc thoái vốn này, và vẫn chưa nhận được đề nghị nào tiềm năng.

Legoland Malaysia Resort nằm ở thành phố Johor Bahru, phía nam bang Johor, Malaysia, trải dài trên diện tích 31 héc-ta. Bất động sản phức hợp này bao gồm công viên nước, công viên lego và khách sạn, trong đó có hơn 15.000 mô hình các địa điểm trên thế giới được làm từ 60 triệu mảnh xếp hình lego. Legoland Malaysia Resort thuộc sở hữu của quỹ đầu tư Chính phủ Khazanah Nasional và được vận hành bởi công ty Merlin Entertainments.

R.N
(Hợp tác phát triển nội dung cùng Rubix International)