Kuala Lumpur đang mưa to, Việt Nam và Malaysia sẽ đá dưới sân trơn ướt

(KDPT) – Vào 16h30 ngày 11.12, Kuala Lumpur đang mưa khá nặng hạt. Hiện tại đang là mùa mưa nên nhiều khả năng trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 vào 20h45 (giờ địa phương) giữa đội tuyển (ĐT) Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra dưới mưa.

Hiện tại,  nhiệt độ tại Kuala Lumpur đang là 31 độ C, thời tiết nóng ẩm và có mưa nặng hạt từ trưa.

Hiện tại, khu vực quanh sân vận động Bukit Jalil vẫn chưa có dấu hiệu ngớt mưa. Chính vì vậy, nhiều khả năng trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ phải thi đấu dưới thời tiết không thuận lợi.

Trời mưa, mặt cỏ trơn, ướt sẽ ảnh hưởng đáng kể đến lối chơi cũng như kỹ năng của cả hai đội, đặc biệt là ĐT Việt Nam. Tuy vậy, các CĐV đều tin tưởng đội tuyển sẽ giành chiến thắng. Các CĐV cũng đã sẵn sàng đội mưa cổ vũ cho các cầu thủ.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia diễn ra vào 20h45 ngày 11.12 theo giờ địa phương (19h45 giờ Việt Nam) tại sân vận động Bukit Jalil (Malaysia).

Theo thống kê sơ bộ, có khoảng 7.000 cổ động viên (CĐV) Việt Nam tới sân vận động Bukit Jalil để cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Được biết đây là lượng CĐV nước ngoài lớn nhất từng tới sân này trong lịch sự AFF cup. Hiện tại, sức chứa của sân Bukit Jalil là 88.000 chỗ ngồi, lớn nhất Đông Nam Á.

Hà Anh