Lotte khai trương trung tâm thương mại lớn nhất Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Bất động sản - 14/03/2019

(KDPT) – Trung tâm thương mại lớn nhất Quận 8, TP. Hồ Chí Minh là Lotte Mart Central Premium Mall sẽ khai trương vào quý III/2019 tại khu phức hợp Central Premium.

Tập đoàn Lotte đã thuê lại 6 tầng thuộc khối đế của tòa nhà Central Premium để mở trung tâm thương mại quy mô lớn nhất Quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích gần 40.000m2, Lotte Mart Central Premium Mall là một trong 3 trung tâm thương mại lớn nhất của Tập đoàn Lotte tại Việt Nam, đồng thời là đại siêu thị lớn thứ 8 tại TP. Hồ Chí Minh.

Ảnh: Tòa nhà Central Premium​

Theo đó, tầng 1,2 và 3 sẽ là trung tâm mua sắm với hơn 200 gian hàng, tập trung các siêu thị, nhãn hàng thời trang, cà phê cao cấp… Tầng thứ 4 của Lotte Mart Central Premium là không gian ẩm thực theo chủ đề với hàng chục nhà hàng mang hương vị đặc trưng của các nước trên thế giới. Khu trung tâm thương mại này còn có khu tập thể thao diện tích lớn và rạp chiếu phim Lotte Cinema rộng 4.000m2 với 10 phòng chiếu được trang bị hiện đại.

Khu phức hợp Central Premium nằm trên đường Tạ Quang Bửu, Quận 8 được đầu tư bởi Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai, cất nóc từ tháng 11/2018 và đang hoàn thiện phần thô. Dự án có tổng diện tích 9.216,5m2 gồm 2 tầng hầm, một tầng trệt và 25 tầng nổi chia làm hai khu chung khối đế với hơn 500 căn hộ và officetel. Khi đi vào vận hành, Lotte Mart Central Premium dự kiến đón khoảng 3 triệu khách mỗi năm, giải quyết vấn đề thiếu hụt khu mua sắm, vui chơi giải trí quy mô lớn cho cư dân tại Quận 8.

R.N
(Hợp tác phát triển nội dung cùng Rubix International)