Với việc ông Hạnh sẽ giữ chức chủ tịch HĐQT Louis Land thì chỉ trong vòng 2 tháng, Louis Land đã hai lần đổi chủ. Trước đó ông Nguyễn Nguyên Quang (người được bầu làm Chủ tịch HĐQT từ ngày 4/11/2021) đã từ nhiệm. Đồng thời ông Lục Tấn Huy được bầu thay ông Quang giữ chức. Đến ngày 4/4 thì ông Huy cũng đã có đơn từ nhiệm và người thay ông Huy ngồi ‘ghế nóng’ là ông Hoàng Xuân Hạnh.

Ông Hoàng Xuân Hạnh, tân Chủ tịch HĐQT Louis Land. (Ảnh: Louis Land)

Trước khi được bầu, ông Hạnh giữ chức Phó Tổng Giám đốc của Louis Land. Ông Hạnh tham gia vào HĐQT Louis Land từ tháng 11/2021. Sau khi ông Hạnh được bổ nhiệm lên vị trí Chủ tịch HĐQT, HĐQT Louis Land có ba thành viên, bên cạnh ông Hạnh còn có Phó Chủ tịch HĐQT, ông Trần Sĩ Chương và Thanh viên HĐQT độc lập, bà Nguyễn Đình Tú Nhi.

Được biết, ông Hoàng Xuân Hạnh cũng đang giữ chức Giám đốc phụ trách phát triển dự án bất động sản tại CTCP Tập đoàn T&T.

Trước đó, trong giai đoạn 2015-2019, ông từng làm việc trong mảng thiết kế tại các doanh nghiệp nước ngoài.

Cụ thể, giai đoạn năm 2015-2016, ông giữ chức Trưởng phòng thiết kế Công ty Dubosc & Landowski, Pháp, chi nhánh tại Hà Nội. Giai đoạn năm 2015-2018, ông là Giám đốc thiết kế, Trợ lý Chủ tịch CTCP Doul Asia, Hàn Quốc. Giai đoạn năm 2018-2019, ông đảm nhận chức Giám đốc thiết kế, Trợ lý Chủ tịch CTCP Planet Design, Tokyo Nhật Bản.

TH