Meliá Hotels International sẽ khai trương thêm ba khách sạn ở Đông Nam Á

Bất động sản - 15/11/2018

(KDPT) – Dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2022, Meliá Hoi An và Meliá Phu Quoc tại Việt Nam cùng với Meliá Phuket Karon tại Thái Lan sẽ nâng tổng số khách sạn của Meliá Hotels International ở châu Á Thái  Bình Dương lên 51 khách sạn.

Meliá Hotels International đã ký kết hợp đồng để quản lý ba khách sạn mới gồm Meliá Hoi An, Meliá Phu Quoc ở Việt Nam, và Meliá Phuket Karon ở Thái Lan. Cùng với việc các khách sạn này đi vào hoạt động, dự kiến trong năm 2022, danh mục bất động sản của Meliá Hotels International trên toàn cầu cũng gia tăng. Trong vòng sáu năm qua, tập đoàn này đã đưa tổng số khách sạn đang hoạt động và phát triển ở châu Á – Thái Bình Dương từ 6 lên 51 khách sạn.

Meliá Hoi An

Phố cổ Hội An

Nằm giữa phố cổ Hội An tại Việt Nam và chỉ cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 30 phút lái xe, Meliá Hoi An sẽ gồm 150 phòng với năm loại phòng riêng biệt, đem đến cho du khách những kỳ nghỉ tuyệt vời bên cạnh các tiện ích hiện đại gồm bể bơi, trung tâm thể dục thể thao và YHI spa.

Meliá Phu Quoc

Một góc đảo Phú Quốc (Việt Nam)

Nằm dọc theo đường bờ biển của đảo Phú Quốc và chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 10 phút lái xe, Meliá Phu Quoc với 380 phòng sẽ có một không gian chung rộng lớn được bao quanh bởi các khu vườn nhiệt đới xanh tốt. Ngoài ra, khách sạn này cũng gồm nhiều loại hồ bơi, YHI Spa cùng các tiện ích của câu lạc bộ bãi biển.

Nhà điều hành Meliá đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam, với 10 khách sạn đang hoạt động và xây dựng tại thị trường này. Meliá Hanoi là khách sạn đầu tiên của Meliá Hotels International khai trương tại Việt Nam. Việc mở cửa hai khách sạn mới là Meliá Hoi An và Meliá Phu Quoc sẽ nâng tổng số khách sạn của Meliá Hotels International tại Việt Nam lên con số 12 khách sạn và biến Việt Nam trở thành thị trường lớn thứ hai của tập đoàn này tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Meliá Phuket Karon

Biển Karon (Thái Lan)

Cùng với bốn khách sạn đang được xây dựng tại Thái Lan, Meliá Hotels International sẽ khai trương Meliá Phuket Karon gồm 224 phòng ở Karon, Muang, Phuket. Được bao quanh bởi 64.000m2 rừng nguyên sinh, Meliá Phuket Karon sẽ có hai khách sạn, một câu lạc bộ bãi biển, hai bể bơi, quán bar ở bể bơi, YHI spa, phòng tập thể dục thể thao hiện đại và gói dịch vụ độc quyền The Level của Meliá.

Đây sẽ là một bước tiến mới trong hoạt động của Meliá Hotels International ở thị trường châu Á – Thái Bình dương.

Quỳnh Nga

(Hợp tác phát triển nội dung cùng Rubix International)