Bà Cindy Hanh Chu Trưởng BTC cuộc thi phát biểu tại đêm Chung kết.

Chúc mừng bà Cindy Hạnh Chu, sau rất nhiều nỗ lực, chương trình Miss Yoga Việt Nam 2022 đã khép lại với việc tìm ra chủ nhân xứng đáng. Với tư cách là trưởng ban tổ chức cuộc thi Miss Yoga Việt Nam 2022, bà có chia sẻ gì về thành công này?

Bà Cindy Hạnh Chu

Chương trình đã khép lại tốt đẹp. Đây là công sức, nỗ lực của tất cả mọi người, của tất cả các thí sinh. Về phía Ban tổ chức, trải qua quá trình rất dài từ năm 2021, kéo dài hai năm do đại dịch, đến ngày 19/6 vừa rồi đã khép lại bằng đêm chung kết ấn tượng, tìm ra được chủ nhân hoàn toàn xứng đáng. Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2022 được trao cho người đẹp Nguyễn Thị Sơn; Á hoàng 1 là người đẹp Vũ Ngọc Anh; Á hoàng 2 là người đẹp Trang Thu Ngân.

Tôi nghĩ đây là thành công của tập thể, đóng góp lớn của khán giả, của những người yêu mến thể thao, yêu mến cái đẹp. Bản thân tôi rất tự hào được góp phần lan toả tình yêu thể thao với bộ môn Yoga, trong mắt tôi rất là đẹp đến với cộng đồng. Chương trình cũng giới thiệu rất nhiều cảnh đẹp của Việt Nam từ khắp các vùng miền, từ miền núi đến hải đảo, bất kỳ nơi nào trên mảnh đất hình chữ S cũng rất đẹp, rất đáng chiêm ngưỡng.

3 người đẹp đoạt giải cao nhất tại chung kết Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2022. Ảnh: BTC.

Đây là cuộc thi lần đầu tổ chức có qui mô và thu hút được nhiều thi sinh đã có thâm niên gắn bó với Yoga, trong số đó có giáo viên, chủ nhiệm CLB Yoga từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Sau cuộc thi, Ban tổ chức có kế hoạch gì để lan toả tình yêu Yoga theo đúng thông điệp?

Ban tổ chức cố gắng, sau đây sẽ đồng hành với các thí sinh. Trước hết, chúng tôi sẽ giúp họ lan toả tình yêu thể thao, yêu Yoga đến với cộng đồng. Bản thân cuộc thi cũng thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng những người yêu Yoga Việt Nam. Thông qua cuộc thi, thông qua các thí sinh, chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều người tin tưởng và lựa chọn Yoga như là một môn thể thao không thể thiếu để nâng cao sức khỏe cộng đồng. Thứ hai chúng tôi sẽ giúp các bạn đạt Nữ hoàng và Á hoàng thêm các kỹ năng nhằm đảm nhiệm tốt nhiệm vụ đương nhiệm trong hai năm. Đây là cuộc thi mới, chưa có tiền lệ, nhưng Ban tổ chức định hướng để các bạn tham gia các hoạt động cộng đồng, làm tốt hơn các việc tổ chức lớp dạy về yoga sẵn sàng mở lớp để trợ giúp, là cho đi tình yêu, tinh thần thể thao Yoga đến với cộng đồng, dạy thở cho các bệnh nhân… Sẵn sàng hỗ trợ cộng đồng nâng cao sức khỏe thông qua rèn luyện Yoga.

Từ trái qua phải: Bà Vũ Hồng Yến- Phó Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam, Á hoàng 2 Trang Thu Ngân và Bà Cindy Hạnh Chu- Trưởng ban tổ chức cuộc thi.

Bên cạnh sự chỉ đạo, hỗ trợ kịp thời của lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, Liên đoàn Yoga Việt Nam và sự ủng hộ nhiệt tình của các thí sinh, nhưng để đạt được thành công, bản thân bà và MC Media cũng có đóng góp không nhỏ. Cái khó nhất bà đã vượt qua là gì, thưa bà?

Đúng là tôi rất trân trọng và cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, Liên đoàn Yoga Việt Nam. Tôi cũng rất tự hào khi các vị lãnh đạo đã cùng Ban tổ chức chứng kiến sự thành công của chương trình với thông điệp tôn vinh vẻ đẹp thể thao, sự quyến rũ dẻo dai của người phụ nữ có được từ Yoga chứ không phải là cuộc thi nhan sắc đơn thuần.

Khi cuộc thi kết thúc, bản thân tôi thấy mình được rất nhiều. Điều đó khiến tôi thực sự thấy rằng việc những rào cản, áp lực cả về sức khoẻ, thời gian mà tôi đã bỏ ra để có một cuộc thi trọn vẹn là hoàn toàn xứng đáng! Mong rằng từ sự thành công này, trong những lần thi tới, Cindy Hạnh Chu và MC Media sẽ tiếp tục đồng hành với Liên đoàn Yoga Việt Nam tiếp tục lan toả tình yêu với bộ môn thể thao này đến với cộng đồng một cách thiết thực và ý nghĩa.

YẾN NHI