Ra mắt nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn

(KDPT) – Ngày 20/11/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức giới thiệu “Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn”. Đây là một trong chuỗi sự kiện giới thiệu các nền tảng số “Make in Vietnam” nhằm thực hiện “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Base.vn giới thiệu nền tảng quản trị với hơn 50 ứng dụng tập trung vào 3 bài toán cốt lõi gồm: Bộ sản phẩm Base Work+, giúp doanh nghiệp quản lý công việc và dự án một cách toàn diện; Bộ sản phẩm Base Info+, giúp xây dựng hệ thống thông tin minh bạch hiệu quả; Bộ sản phẩm Base HRM+, giúp doanh nghiệp có chiến lược quản trị và phát triển nhân sự hoàn chỉnh.

Lễ giới thiệu Nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp Base.vn.

Khác với các giải pháp truyền thống, ứng dụng trên nền tảng Base được thiết kế chuyên sâu và tối ưu cho từng tác vụ cụ thể trong doanh nghiệp theo kiến trúc Microservice (nhiều dịch vụ nhỏ), nhưng vẫn có thể trao đổi dữ liệu được với nhau trên một nền tảng chung thông qua Webhook và API. Ngoài ra, Base.vn cũng có thể kết nối giải pháp của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau tạo nên một bộ công cụ mạnh mẽ và toàn diện giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.

Ông Phạm Kim Hùng, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Base Enterprise.

Ông Phạm Kim Hùng, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Base Enterprise cho biết: “Trong tương lai, tất cả hoạt động của doanh nghiệp đều diễn ra trên các phần mềm, đặc biệt khi đại dịch Covid-19 xảy ra tạo áp lực rất lớn đối với doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, đồng thời làm thúc đẩy quá trình này diễn ra nhanh hơn rất nhiều tại Việt Nam và trên thế giới. Việc kết nối dữ liệu diễn ra xuyên suốt đòi hỏi việc vận hành ngày càng phải trở nên hiệu quả. Vì vậy Base.vn đã được ra đời với khát vọng mang tới sản phẩm quản trị và điều hành doanh nghiệp của người Việt dành cho doanh nghiệp Việt”.

Khi sử dụng Base.vn trong doanh nghiệp, nhà điều hành có thể nhìn thấy được bức tranh tổng quan của doanh nghiệp thông qua dữ liệu thực tế, từ đó đưa ra những quyết định chính xác hơn để gia tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí (thời gian, nhân lực, vật lực), tăng doanh thu. Dưới góc độ của nhân viên, họ có thể dễ dàng cộng tác với đồng nghiệp, sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ và được chỉ dẫn để thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Ông Nguyễn Phú Tiến, Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ông Nguyễn Phú Tiến, Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông, nhận xét: “Tôi cho rằng Base.vn là một nền tảng rất quan trọng để thực hiện quản trị và điều hành doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình chuyển đổi số với cách tiếp cận rất khoa học, hiện đại, hợp với xu thế. Mỗi một doanh nghiệp triển khai trên nền tảng này tạo ra hệ sinh thái ứng dụng và hệ sinh thái đó sẽ phát triển dần, không những vậy còn kết nối giữa các doanh nghiệp trên dạng nền tảng, tạo nên một hệ sinh thái các doanh nghiệp để cung cấp các chuỗi giá trị không chỉ trong nước mà còn quy mô toàn cầu”.

Base.vn sử dụng được trên đa nền tảng trên các thiết bị laptop, tablet và mobile, tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS giúp mang đến trải nghiệm tiện lợi cho người dùng. Do được xây dựng trên nền tảng Cloud nên các tính năng của sản phẩm được cập nhật miễn phí và nhanh chóng, quá trình triển khai cũng đơn giản và dễ dàng, điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp.

CÔNG NINH

Bạn đang đọc bài viết Ra mắt nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn
tại chuyên mục Khoa học & Công nghệ.
Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng:
0369452904 – 0977600308.
Hoặc Email: [email protected]
[email protected]