Thái Lan chào đón khu căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên mang thương hiệu MGallery

Bất động sản - 05/06/2019

(KDPT) – MGallery Residences MontAzure Lakeside là một phần của tổ hợp MontAzure nằm bên bờ biển Kamala tại Phuket. Khu căn hộ nghỉ dưỡng biệt lập này bao gồm 236 đơn vị lưu trú có quyền sở hữu vĩnh viễn với diện tích từ 47m2 và giá từ 220.000 USD/căn.

MGallery Residences MontAzure Lakeside cung cấp 236 căn hộ nghỉ dưỡng với chương trình cho thuê được quản lý bởi AccorHotels.

MGallery Residences MontAzure Lakeside là một phần của tổ hợp MontAzure nằm bên bờ biển Kamala tại Phuket. Khu căn hộ nghỉ dưỡng biệt lập này bao gồm 236 đơn vị lưu trú có quyền sở hữu vĩnh viễn với diện tích từ 47m2 và giá từ 220.000 USD/căn. Chủ sở hữu căn hộ sẽ được hưởng các dịch vụ cao cấp và đặc quyền từ nhà điều hành khách sạn AccorHotels, bao gồm chương trình cho thuê, các dịch vụ VIP tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống của AccorHotels trên toàn cầu.

phối cảnh MGallery Residences MontAzure Lakeside – Nguồn: Internet

Với mật độ xây dựng thấp, MGallery Residences MontAzure Lakeside mang lại không gian sống hài hòa với thiên nhiên diện tích lớn dành cho vườn cây, hồ nước, đồi núi. Nơi đây cũng sở hữu các tiện ích hấp dẫn như khu vực thư giãn, đường chạy bộ, khu tập yoga, khu vui chơi và hồ bơi dành cho trẻ em, bên cạnh nhà hàng phục vụ cả ngày, quầy bar bên bể bơi, hay trung tâm thể thao.

MontAzure là tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp có diện tích 72 héc-ta, bao gồm các hạng mục như biệt thự tư nhân, căn hộ hướng sông, các tiện ích khách sạn, bán lẻ, và chăm sóc sức khỏe.

R.N
(Hợp tác phát triển nội dung cùng Rubix International)