(KDPT) – Ngày 8/5, Chương trình “TLC – Triệu trái tim hồng” được Công ty Cổ phần Dịch vụ và Giải trí Thăng Long Việt Nam long trọng tổ chức, đánh dấu một cột mốc mới trong lộ trình phát triển dự án TLC F&C (Fish & Chicken).

Tham dự sự kiện, Ban lãnh đạo Công ty CP Dịch vụ và Giải trí Thăng Long Việt Nam có: Ông Nguyễn Văn Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị; Ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó Chủ tịch; Ông Hoàng Công Hùng – Phó Chủ tịch; Bà Trương Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch cùng nhiều khách mời, cơ quan báo chí.

Tại sự kiện, diễn ra hoạt động bấm nút khai mở 222 cửa hàng. Đây là một trong những dự án mũi nhọn của Thăng Long Việt Nam trong năm 2022, thể hiện tầm nhìn chiến lược và những tiềm năng mang lại từ những lợi thế sẵn có. Chi tiết về dự án và những định hướng chiến lược của TLC trong thời gian tới đã được chia sẻ cụ thể trực tiếp tại sự kiện.

Bên cạnh đó, chương trình còn diễn ra sự kiện “Tặng 50.000 suất ăn miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn”. Sự kiện này là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn rất lớn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và sứ mệnh phụng sự cộng đồng, kiến tạo xã hội của TLC.

PV