Triển lãm “Bảo tàng tâm thức” tại TP. Hồ Chí Minh

(KDPT) – Theo thông tin từ Ban tổ chức, Triển lãm cá nhân của nghệ sĩ Phan Anh với tựa đề “Bảo tàng tâm thức” sẽ được giới thiệu tới khán giả từ ngày 1/8-11/8/2018 tại 685/30/59a Xô Viết Nghệ Tĩnh, P28, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
Phan Anh là một nghệ sĩ thực hành đa phương tiện hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Anh từng tham gia triển lãm ở IMPAKT Fest (Hà Lan), Research Pavillion thuộc Venice Biennale 2015 (Italy) và đang là đồng giám tuyển của dự án Đường Chạy với Vicky Đỗ.

Triển lãm “Bảo tàng tâm thức” diễn ra từ ngày 1/8-11/8/2018. (Nguồn: BTC)

Trong triển lãm này, “Bảo tàng tâm thức” sẽ mang tới những tác phẩm là sự lưu trữ cá nhân, sự lặp lại của hình ảnh hay hành vi con người được tác giả quan sát, ghi nhận và biến đổi một cách có chủ đích. Từ những vật dụng hay tư liệu (mang kí ức chung) được biến thể (thành kí ức riêng) sẽ phản ánh danh tính hai con người với niềm tin/lý tưởng chịu ảnh hưởng bởi không gian địa lý và bối cảnh lịch sử khác nhau – mà ở đó tâm thức và lòng trắc ẩn cho giống loài như là những di sản chung được kế thừa và tiếp nối.

Triển lãm được giám tuyển bởi Đỗ Tường Linh và Phan Anh.

Theo Toquoc.vn