Trung Nguyên E-Coffee phiên bản mới 2020: Hội tụ 3 nền văn minh cà phê thế giới

(KDPT) – Tiếp nối chuỗi hoạt động nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Tập đoàn Trung Nguyên Legend (16/6/1996-16/6/2020) và 2 năm chính thức công bố danh xưng mới Trung Nguyên Legend – Tập đoàn chuyên Cà phê năng lượng – Cà phê đổi đời (16/6/2018 – 16/6/2020), Trung Nguyên E-Coffee chính thức ra mắt phiên bản mới 2020, hội tụ 3 nền văn minh cà phê thế giới: Ottoman – Roman – Thiền. Đồng thời, hội thảo nhượng quyền “Kết nối – Thành công cùng Trung Nguyên E-Coffee” đã được  tổ chức tại Cần Thơ vào ngày 25/6, mang đến cơ hội hợp tác cho hàng ngàn người đam mê kinh doanh trong lĩnh vực cà phê tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Phiên bản mới 2020: Hội tụ 3 nền văn minh cà phê thế giới

Khác biệt so với hàng ngàn hãng cà phê khác trên thế giới, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tôn vinh cà phê là thần dược cho trí não tỉnh thức mạnh mẽ và những sáng tạo phi thường. Đặc biệt, Trung Nguyên Legend đã kỳ công nghiên cứu, tinh lọc một cách cô đọng nhất thế giới cà phê theo 3 nền văn minh cà phê: Ottoman – Roman – Thiền, được thể hiện qua các không gian thưởng lãm, trải nghiệm qua các bộ sản phẩm cà phê cùng công cụ, dụng cụ đi kèm và những tách cà phê năng lượng tuyệt hảo mang hương vị đặc trưng tinh túy của 3 nền văn minh cà phê thế giới: Ottoman – Roman – Thiền.

Tiếp tục khẳng định những giá trị khác biệt – đặc biệt – duy nhất, nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển như cam kết, tiếp tục phát huy những thành quả đạt được và làm mới mình sau gần 1 năm ra mắt chính thức vào tháng 8/2019, Tập đoàn Trung Nguyên Legend chính thức ra mắt phiên bản mới Trung Nguyên E-Coffee 2020, tọa lạc tại số 38 Nguyễn Huệ, Quận 1 – trung tâm phố đi bộ tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là phiên bản mới, tiếp tục làm rõ và cô đọng hơn 3 nền văn minh cà phê thế giới: Ottoman – Roman – Thiền để tạo nên sự khác biệt khi nhân rộng mô hình Trung Nguyên E-Coffee ra toàn cầu, do đó, thiết kế không gian chú trọng tính cơ động theo từng module, giúp tạo nên sự linh hoạt và tinh gọn trong vận hành. Đồng thời, nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và mua sắm của khách hàng quốc tế, Trung Nguyên E-Coffee phiên bản mới 2020 sẽ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 trong vận hành, thanh toán, quảng bá trên các thiết bị điện tử…

Câu chuyện thành công của các danh vĩ nhân như Ernest Hemingway, Ludwig Van Beethoven, Napoleon Bonaparte, … là nguồn cảm hứng cho những người yêu cà phê khi đến Trung Nguyên E-Coffee – “Viện hàn lâm vỉa hè”

Cũng trong dịp này, Trung Nguyên Legend chính thức ra mắt sản phẩm mới Cà phê phin giấy – sự kết hợp đầy sáng tạo giữa cách pha chế cà phê pha phin truyền thống Việt Nam và phong cách pha chế drip coffee của châu Âu với 3 hương vị: Vietnamese Blend, Americano và Fusion Blend.

Bảo tàng Thế giới Cà phê được hãng thông tấn quốc tế AP đánh giá là “Bảo tàng sống lớn nhất, sống động và độc đáo nhất” và cũng là nơi diễn ra chương trình trình diễn 3 nền văn minh cà phê thế giới kết hợp nghệ thuật và công nghệ hiện đại vào ngày 30/7/2020

Những điều khác biệt – đặc biệt – duy nhất của 3 nền văn minh cà phê thế giới tiếp tục được giới thiệu đến những người yêu cà phê trong chương trình trình diễn 3 nền văn minh cà phê thế giới kết hợp nghệ thuật và công nghệ hiện đại. Không gian trải nghiệm 3 nền văn minh cà phê thế giới được Trung Nguyên Legend thiết kế đặc biệt với sự kết hợp giữa các yếu tố: nghệ thuật – công nghệ – pha chế cà phê. Theo đó, người thưởng lãm được hòa mình trong một không gian kết hợp đầy ấn tượng và độc đáo giữa ánh sáng, âm nhạc, nghệ thuật pha chế, mùi hương quyến rũ từ cà phê và những câu chuyện kể thú vị về lịch sử, văn hóa của ba nền văn minh cà phê trên nền tảng công nghệ 3D mapping.

Hoa hậu Giáng My, cùng Á Hậu Huyền My và Á Hậu Hoàng My hào hứng trải nghiệm văn minh Cà phê Ottoman – một trong ba nền văn minh cà phê thế giới hội tụ tại Trung Nguyên E-Coffee

Chương trình trình diễn 3 nền văn minh cà phê thế giới: Ottoman – Roman – Thiền sẽ được Trung Nguyên Legend kết hợp với các đạo diễn, nghệ sỹ uy tín xây dựng thành chương trình nghệ thuật thưởng lãm cà phê tại Bảo tàng Thế giới cà phê (Tp. Buôn Ma Thuột) vào ngày 30/7/2020. Trước đó, ngày 6/7/2020, Trung Nguyên Legend sẽ chính thức ra mắt đầu tiên chương trình thưởng lãm 3 nền văn minh cà phê thế giới đặc biệt và đầy thú vị này đến cộng đồng người yêu cà phê tại không gian số 12 Alexandre de Rhodes, Quận 1, Tp. HCM. Đây là chương trình có giới hạn về số lượng người tham dự nên khách hàng cần đặt trước để được trải nghiệm.

Trung Nguyên E-Coffee tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ

Chính thức ra mắt lần đầu tiên vào ngày 10/8/2019 với chính sách phí nhượng quyền 0 đồng và mục tiêu đạt 3.000 cửa hàng tại 63 tỉnh thành vào 2020, Trung Nguyên E-Coffee tiếp tục tăng trưởng và tạo nên một làn sóng bùng nổ nhượng quyền mạnh mẽ. Được các đối tác xem là một giải pháp kinh doanh tối đa lợi ích, đến nay, Trung Nguyên E-Coffee là sự lựa chọn số 1 của hơn 1.000 đối tác trên toàn quốc, hiện diện khắp các tỉnh thành phố từ Bắc đến Nam với tốc độ đăng ký mở mới trung bình hơn 10 cửa hàng/ngày.

Trung Nguyên E-Coffee đã tinh lọc cả Thế giới Cà phê trong 3 nền văn minh cà phê thế giới Ottoman – Roman – Thiền, khẳng định mạnh mẽ tính chuyên gia cà phê số 1 của Tập đoàn Trung Nguyên Legend

Ngay từ khi ra đời, Trung Nguyên E-Coffee được các đối tác xem là một giải pháp tối ưu cho cộng đồng kinh doanh, khởi nghiệp với cà phê. Từ nhân viên văn phòng, chủ cửa tiệm tạp hoá – quán cà phê truyền thống, sinh viên… đều có thể tham gia hợp tác. Bởi không chỉ sở hữu thiết kế linh hoạt cho mọi địa điểm, Trung Nguyên E-Coffee còn có chính sách hợp tác tối đa lợi ích nhất cho tất cả các đối tác từ chính sách gói hợp tác đến các chương trình hỗ trợ đào tạo,  tư vấn, vận hành…

Được các đối tác xem là một giải pháp kinh doanh tối đa lợi ích nhất, đến nay, Trung Nguyên E-Coffee là sự lựa chọn số 1 của hơn 1.000 đối tác trên toàn quốc, với tốc độ đăng ký mở mới trung bình hơn 10 cửa hàng/ngày.

Được biết, dù đối mặt với những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trong suốt  gần 4 tháng qua, Trung Nguyên E-Coffee vẫn giữ vững tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ về độ phủ cửa hàng trên toàn quốc, khẳng định vị thế hệ thống cửa hàng bán lẻ thế giới cà phê số 1 Việt Nam. Để thích nghi với điều kiện kinh doanh “bình thường mới”, mô hình Trung Nguyên E-Coffee đã nhanh chóng chuyển đổi phương thức kinh doanh mới, ứng dụng công nghệ trên các nền tảng mua hàng trực tuyến như: đặt hàng qua các ứng dụng Grab, Now, Go Food, Loship, đẩy mạnh hợp tác với các đối tác thanh toán trực tuyến, kết hợp giao hàng tận nơi khi đặt hàng qua hotline, giúp tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng. Hơn nữa, Trung Nguyên E-Coffee đẩy mạnh các chương trình hợp tác ưu đãi dành cho đối tác để mở mới liên tục, đạt hơn 50 cửa hàng khai trương trong tháng 5 và đầu tháng 6 vừa qua, nhân rộng hệ thống cửa hàng trải dài từ vùng núi cao Tây Bắc cho đến vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Sự bùng nổ mạnh mẽ của hệ thống cửa hàng bán lẻ thế giới cà phê Trung Nguyên E-Coffee cùng sự ra mắt của phiên bản mới Trung Nguyên E-Coffee 2020 với dấu ấn đặc biệt hội tụ 3 nền văn minh thế giới Ottoman – Roman – Thiền, đã tạo nên một dấu ấn khác biệt cho Tập đoàn Trung Nguyên Legend trong hành trình hiện thực hóa Sách lược Tâm Khác biệt – Đặc biệt – Duy nhất, khẳng định vị thế tập đoàn hàng đầu, sẵn sàng cho những bước tiến vươn ra thế giới với tâm thế của người dẫn đầu và truyền năng lượng tích cực cho cộng đồng.

PHƯƠNG MAI

Bạn đang đọc bài viết Trung Nguyên E-Coffee phiên bản mới 2020: Hội tụ 3 nền văn minh cà phê thế giới tại chuyên mục Doanh nghiệp – Thương hiệu.
Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0369452904 – 0977600308.
Hoặc Email: [email protected]
[email protected]