Vietnam Airlines, Tập đoàn BRG và SeABank ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

(KDPT) – Ngày 3/7/2021, tại Hà Nội, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Công ty Cổ phần Tập đoàn BRG (Tập đoàn BRG) và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm cùng nhau phát triển trong nhiều lĩnh vực để nâng cao trải nghiệm khách hàng và đóng góp chung vào sự bền vững của nền kinh tế – xã hội đất nước.

Phát biểu tại lễ ký, bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, cho biết: Vi s mnhMang li những giá tr tt nht cho cộng đồng, Tp đoàn BRG luôn n lc to ra những chuẩn mc mới trong chuỗi giá tr ca hệ sinh thái BRG thông qua những hợp tác chiến lược sâu rng và toàn din vi những tên tui hàng đầu trong nước và thế gii. Tôi tin tưởng rằng, thỏa thuận hp tác chiến lược ngày hôm nay gia Tp đoàn BRG, Vietnam Airlines và ngân hàng SeABank s m ra nhiu cơ hi cho sự phát triển toàn din và bn vững của ba bên trong tương lai. Bên cnh mc tiêu nâng cao hiệu qu kinh doanh ca mi bên thì xa hơn đó là mang ti những trải nghim, những sản phẩm và dch v mi, trn vn, khác bit và đẳng cấp cho mi khách hàng, cả khách hàng trong nước ln khách hàng quốc tế.

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, phát biểu tại lễ ký.

Ông Đặng Ngọc Hoà, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Hàng không Việt Nam, chia sẻ: Chúng tôi rt vui mng vì cơ hi hp tác đầy tiềm năng giữa Vietnam Airlines vi Tp đoàn BRG và Ngân hàng SeABank là các t chc có quy mô ln, tim lc tài chính mnh, hin đang phc v hàng chục triu khách hàng trong nước và quc tế và chắc chắn s trở thành khách hàng, đối tác ln ca Vietnam Airlines trong nhiu lĩnh vc. Ngoài ra, khon tín dụng ưu đãi ca Ngân hàng SeABank s giúp chúng tôi vượt qua khó khăn do Covid-19 mang li, nhanh chóng phục hồi sản xuất kinh doanh, đóng góp vào phát triển kinh tế – xã hi đất nước.

Ông Đặng Ngọc Hoà, Chủ tịch HĐQT, Tổng công ty Hàng không Việt Nam, phát biểu tại lễ ký.

Bà Lê Thu Thủy, Tổng Giám đốc SeABank cho biết: Vi chiến lược ly khách hàng làm trọng tâm, SeABank luôn đổi mi và cung cấp các sản phẩm dch v tài chính đa dạng đồng thời không ngừng mở rng kênh hp tác để mang li li ích tối đa cho khách hàng. Việc hợp tác chiến lược giữa Tp đoàn BRG, Vietnam Airlines  và SeABank s giúp khách hàng có cơ hi được s dng những sản phẩm dch v ưu vit nht, tin ích nht da trên lợi thế ca 3 doanh nghip hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực hàng không, khách sn – ngh dưỡng, bán l, tài chính ngân hàng.

Bà Lê Thu Thủy, Tổng Giám đốc SeABank phát biểu tại lễ ký.

Sự kết hợp giữa ba tên tuổi hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đa ngành là Tập đoàn BRG, trong lĩnh vực tài chính ngân hàng là ngân hàng SeABank và lực lượng vận tải chủ lực tại Việt Nam là Vietnam Airlines sẽ cho phép ba bên cùng xúc tiến các hoạt động hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh để khai thác thế mạnh, tiềm lực sẵn có.

Đại diện Vietnam Airlines, Tập đoàn BRG, và SeABank ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Bên cạnh mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh của mỗi bên thì xa hơn đó là mang tới những trải nghiệm, những sản phẩm và dịch vụ mới, trọn vẹn, khác biệt và đẳng cấp cho mọi khách hàng, cả khách hàng trong nước lẫn khách hàng quốc tế.

Đại diện Vietnam Airlines và SeABank ký kết ký kết hợp đồng tín dụng.

Cùng với việc ký thỏa thuận hợp tác chiến lược, Vietnam Airlines và SeABank cũng  ký kết hợp đồnga tín dụng cho vay tái cấp vốn nhằm bổ sung vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, tháo gỡ khó khăn cho Vietnam Airlines do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 theo chủ chương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Gói vay ưu đãi có hạn mức tối đa 2.000 tỷ đồng, sẽ được SeABank triển khai giải ngân một phần vào đầu tháng 7/2021.

PV 

Bạn đang đọc bài Vietnam Airlines, Tập đoàn BRG và SeABank ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tại chuyên mục Doanh nghiệp – Thương hiệu.
Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng:
03694529040977600308.
Hoặc Email: [email protected]
[email protected]