Vĩnh Phúc: Ngành GD&ĐT Vĩnh Yên tổ chức Hội thi nấu ăn

(KDPT) – Ngày 12/11, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) thành phố Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thành phố tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 và kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Tới dự có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên; các ban, ngành, đoàn thể thành phố và cán bộ, giáo viên, Công đoàn các trường tiểu học, THCS trên địa bàn.

Tham gia hội thi có 108 thí sinh, đến từ 36 Công đoàn cơ sở thuộc khối giáo dục trong thành phố. Các đội dự thi thực hiện nấu một mâm cơm cho 06 khẩu phần ăn. Giá trị thực phẩm cho mỗi mâm cơm là 300.000 đồng. Với thời gian 60 phút, các đội thi đã mang đến nhiều loại thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng, với sự khéo léo của những bàn tay nội trợ, các đội thi đã chế biến ra nhiều món ăn phong phú, đa dạng, đẹp về thẩm mỹ, ngon về mùi vị, chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bằng những cách thể hiện khác nhau, các đội thi đã trưng bày những mâm cơm thật đẹp mắt, với nhiều ý tưởng phong phú, đa dạng, hấp dẫn.

Các cán bộ Công đoàn cơ sở Trường Tiểu Học Liên Bảo tham gia ” Hội thi nấu ăn “

Hội thi là hoạt động thiết thực, tạo điều kiện cho các cán bộ đoàn viên công đoàn ngành GD&ĐT thể hiện tài năng trong việc tề gia, nội trợ, chăm lo cho gia đình bằng bữa cơm dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe và tràn đầy tình yêu thương.

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, trong thời gian quy định, các đội đã mang đến Hội thi những mâm cơm được trình bày đẹp mắt, sinh động, thể hiện sự khéo léo, sáng tạo.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 2 giải A, 03 giải B, 06 giải C và 25 giải khuyến khích cho các đội có tác phẩm dự thi tiêu biểu xuất sắc.

THỦY TIÊN

Bạn đang đọc bài Vĩnh Phúc: Ngành GD&ĐT Vĩnh Yên tổ chức Hội thi nấu ăn
tại chuyên mục Cộng đồng.
Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng:
0369452904 – 0977600308.
Hoặc Email: [email protected]
[email protected]