Xuất hiện 2 lỗi mới trên Samsung Galaxy S9

(KDPT) – Dù là mẫu smartphone cao cấp của Samsung, tuy nhiên bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus thường xuyên xuất hiện các lỗi vặt, khiến người dùng cảm thấy khó chịu trong quá trình sử dụng.

Vào đầu năm nay, Samsung chính thức tung ra thị trường sản phẩm di động mới nhất là Galaxy S9 và S9 Plus với nhiều tính năng vượt trội, được các giới chuyên môn đánh giá rất cao và thu hút người dùng. Thế nhưng bộ đôi sản phẩm này vẫn chưa thể gọi là hoàn hảo vì gần đây thiết bị liên tục xuất hiện lỗi, làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Đặc biệt, lỗi này xuất hiện trên cả hai phiên bản sử dụng vi xử lý Snapdragon và Exynos. Theo đó, khi đang điện thoại, cuộc gọi bỗng nhiên bị tắt tiếng vài giây, tuy nhiên cũng có trường hợp bị mất liên lạc hoàn toàn và phải gọi lại.

Theo PiunikaWeb, Samsung đã đồng ý đổi mới sản phẩm cho các khách hàng gặp phải lỗi phát sinh liên quan đến cuộc gọi. Nhiều chuyên gia nhận định đây có thể là lỗi phần mềm, tuy nhiên, phía Samsung vẫn chưa đưa ra kết luận.

Ngoài ra, một số thiết bị còn gặp lỗi “Black Crush”, nghĩa là màn hình sẽ không thể hiển thị rõ nét các màu sắc đen và màu tối, thay vào đó nó sẽ hiển thị màu sáng hơn như hình bên dưới.

Lỗi này trước đó đã từng xuất hiện trên Google Pixel 2 và được khắc phục sau một bản cập nhật phần mềm từ Google.

Theo Plo.vn