“Thế giới hoạt hình trong khu rừng thần tiên” là chương trình được dàn dựng đặc sắc dành cho thiếu nhi. Các em nhỏ sẽ bước vào khu rừng thần tiên và tham gia vũ hội của muôn loài.

Chương trình do NSƯT Tống Toàn Thắng, Phó Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam làm Tổng đạo diễn. Với nhiều năm kinh nghiệm dàn dựng các chương trình xiếc mới, lần này, NSƯT Tống Toàn Thắng sẽ sử dụng nhiều tiết mục xiếc thú đặc sắc như: voi, trăn, khỉ, chó, lợn, vẹt… cùng sự xuất hiện của nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng như công chúa tóc mây, chú mèo máy Doraemon, gấu Kungfu Panda…

Chương trình ”Thế giới hoạt hình trong khu rừng thần tiên” hứa hẹn sẽ mang lại cho các em nhỏ nhiều thú vị và hấp dẫn.

Chương trình là những màn biểu diễn thống nhất, kết hợp khéo léo giữa xiếc thú, xiếc người và ảo thuật, pha chút hài hước thành câu chuyện hấp dẫn về thế giới muôn loài trong khu rừng thần tiên.

Câu chuyện về “Thế giới hoạt hình trong khu rừng thần tiên” gồm 2 phần, kể về 2 anh em nhà Chuối (Chuối tiêu, Chuối hột) lạc vào khu rừng thần tiên gặp được công chúa Tóc mây, tham gia vào vũ hội muôn loài; hành trình giải cứu công chúa của anh em nhà chuối cùng anh em siêu nhân.

Khép lại chương trình là tiết mục nhảy Flashmob của gần 40 diễn viên trên sân khấu. Lúc này, các em thiếu nhi sẽ được tương tác với diễn viên trong vai các con thú thông qua hoạt động giao lưu, chụp ảnh và điệu nhảy của chú gà con. Hoạt động này góp phần giúp các em cảm nhận được màu sắc mới của chương trình nghệ thuật, nhớ lại những ký ức tươi đẹp, nhân vật yêu thích trong thế giới hoạt hình.

Chương trình xiếc đặc biệt trên sẽ ra mắt khán giả và các em nhỏ từ ngày 26/5 – 3/6 tại Rạp Xiếc Trung ương, số 67 – 69 Trần Nhân Tông, Hà Nội.

Theo Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam