Sử dụng hóa đơn điện tử: Xu hướng tất yếu thời 4.0 của doanh nghiệp

(KDPT) – Khi khoa học công nghệ đã và đang can thiệp ngày càng sâu vào sự vận hành của các hoạt động kinh doanh sản xuất, việc sử dụng hóa đơn giấy dần trở nên lạc hậu với vô vàn bất tiện, kìm hãm sự phát triển của doanh nghiệp, tổ chức. Trong bối cảnh đó, hóa đơn điện tử ra đời như một vị cứu tinh và phần mềm VN-INVOICE của Công ty CP Giải pháp Công nghệ Phần mềm Vnsoft là một ví dụ tiêu biểu.     

Vnsoft đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các sản phẩm phần mềm cho doanh nghiệp. Vnsoft ra đời không chỉ với vai trò giúp cho các Doanh nghiệp giải quyết các vấn đề áp dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp như thế nào cho hiệu quả mà còn tư vấn giải pháp quản trị toàn diện cho doanh nghiệp.

Hiện Vnsoft hỗ trợ doanh nghiệp với các sản phẩm: phần mềm hóa đơn điện tử, chữ ký số, phần mềm kế toán, bảo hiểm xã hội qua mạng, phần mềm dành cho Business ( Thu thập dữ liệu – Chăm sóc – Quản lý bán hàng…).Các sản phẩm ứng dụng của VNSOFT được viết trên nền tảng công nghệ hiện đại dựa trên 5 tiêu chí sau: Thông minh, Thân thiện, Nhanh gọn, Tiết kiệm và Bảo mật.

Trong đó, phần mềm hóa đơn điện tử VN-INVOICE – đạt chuẩn theo quy định của Thông tư 32/2011/TT-BTC, thông tư mới nhất về hóa đơn điện tử 119 và các quy định khác về Hóa đơn – mang lại những lợi ích lớn cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí: In hóa đơn điện tử (Chỉ cần in hóa đơn trong trường hợp khách hàng có yêu cầu sử dụng hóa đơn giấy); Phát hành hóa đơn đến khách hàng (Được phát hành qua phương tiện điện tử thông qua Portal, Email); Lưu trữ hoá đơn (Lưu trữ bằng các phương tiện điện tử với chi phí nhỏ); Tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện.

Dễ dàng quản lý: Thuận tiện hạch toán, kế toán, đối chiếu dữ liệu; Không xảy ra mất mát, hư hỏng, thất lạc hoá đơn; Đơn giản hóa việc quyết toán thuế của Quý Đơn vị; Thuận tiện cho việc kiểm tra của đơn vị quản lý Thuế.

Thuận tiện sử dụng: Phát hành nhanh chóng, theo lô lớn; Dễ dàng trong việc lưu trữ; Đơn giản hóa việc quản lý, thống kê, tìm kiếm hoá đơn.

Hiện nay, VNSoft là đơn vị duy nhất Tư vấn – Hỗ trợ trực tiếp thủ tục phát hành dịch vụ hóa đơn điện tử cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Công ty CP Giải pháp Công nghệ Phần mềm Vnsoft:
Địa chỉ trụ sở
: P1803, Tòa 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh: Tầng 2, Số 81, Cách mạng tháng 8, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Website: vnsoft.vndichvuhoadondientu.com.vnhoadondientu247.com
Tel: 024.6654.6888 – 0911 066 388        Tổng đài: 1900 6691
Hotline: Miss Linh:  0964. 666.938      Miss Huệ:  0868.575.366
Email: kinhdoanhvnsoft@gmail.com

Hoàng Đạt