ISSN-2815-5823

Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc 2024

(KDPT) - Ngày 16/4, tại Hà Nội, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp cùng nhãn hàng Nestlé MILO tổ chức Họp báo Công bố thông tin Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2024.

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 50 đội bóng nhi đồng ưu tú, gồm các cầu thủ nhí đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước cùng tranh tài. Các đội tham gia sẽ được chia thành 3 bảng gồm bảng Bắc Giang, bảng Quảng Nam và bảng Bình Dương; bắt cặp thi đấu theo vòng loại từ ngày 5/6/2024-22/6/2024. Vòng chung kết dự kiến diễn ra từ 24/7/2024-6/8/2024 tại TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Với quy mô tranh tài mở rộng khắp các tỉnh thành, giải đấu đã thu hút sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và đông đảo người hâm mộ trên cả nước.
Với quy mô tranh tài mở rộng khắp các tỉnh thành, giải đấu đã thu hút sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và đông đảo người hâm mộ trên cả nước.

Ông Nguyễn Phan Khuê - Tổng biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: “Đây là sự kiện thể thao ý nghĩa, giúp các em ở lứa tuổi nhi đồng có cơ hội giao lưu và rèn luyện kỹ năng bóng đá với chất lượng chuyên môn cao. Suốt 28 năm qua, Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc đã mang đến sân chơi chuyên nghiệp nhằm phát hiện nhiều tài năng thể thao để từ đó liên tiếp đào tạo và bổ sung vào lực lượng đội tuyển quốc gia. Chúng tôi rất phấn khởi khi nhận được sự tín nhiệm của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng như sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Nhà nước và sự đồng hành của nhà tài trợ chính - nhãn hàng Nestlé MILO để tiếp tục tổ chức và nâng cao tính chuyên nghiệp các giải đấu bóng đá nhi đồng hơn nữa, đóng góp cho sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam trong tương lai.”

Ban tổ chức thông tin về Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc 2024.
Ban tổ chức thông tin về Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc 2024.

Đại diện công ty Nestlé Việt Nam, Bà Philomena Tan - Giám đốc ngành hàng MILO và Sữa chia sẻ: “Để đạt thành công trong thể thao và cuộc sống, sự bền bỉ để vượt qua mọi thử thách là cần thiết. Bóng đá được xem là một trong những môn thể thao chính thức của chương trình Năng Động Việt Nam 2 (Activ Việt Nam) do Nestlé MILO triển khai trong nhiều năm qua. Đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc đã trở thành một phần không thể thiếu trong chương trình này. Đây cũng là cơ hội để Nestle MILO tại Việt Nam xây dựng sự bền bỉ cho thế hệ trẻ em thông qua hoạt động thể thao và thể chất.

Tham dự họp báo, đại diện Đội tuyển Việt Nam, Tuyển thủ Quốc gia Đỗ Duy Mạnh cũng truyền cảm hứng đến các cầu thủ nhí với những chia sẻ về hành trình theo đuổi đam mê bóng đá, đặt hy vọng vào sự thành công trong tương lai của các em nhỏ. "Tôi tin với sự quyết tâm và nỗ lực rèn luyện hết mình bằng cả trái tim và trí óc, các em nhỏ sẽ đạt được mục tiêu và phát triển bản thân, tiếp tục đóng góp giúp bóng đá nước nhà vươn xa hơn trên đấu trường quốc tế", Duy Mạnh chia sẻ.

Tuyển thủ quốc gia Đỗ Duy Mạnh giao lưu và ký tên các cầu thủ nhí.
Tuyển thủ quốc gia Đỗ Duy Mạnh giao lưu và ký tên các cầu thủ nhí.

Hơn 25 năm hiện diện tại Việt Nam, Nestlé MILO đã và đang khởi xướng hàng loạt các hoạt động, giải đấu thể thao đa dạng cho trẻ em trên khắp mọi miền đất nước, thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều vận động viên và đoàn thể thao học sinh. Riêng với môn bóng đá, ngoài các hoạt động tài trợ cho Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc, Nestlé MILO cũng đồng hành cùng Festival Bóng đá học đường TP.HCM trong nhiều năm liên tiếp và giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng kể từ năm 2003.

Nestlé MILO đồng hành và tài trợ nhiều hạng mục của giải bao gồm kinh phí tổ chức, trang trí nhà thi đấu, đồng phục thi đấu, sữa và nước uống cùng giải thưởng cho các cầu thủ và đội bóng./.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
kinhdoanhvaphattrien.vn | 28/05/2024