ISSN-2815-5823
Nam Khánh
Chủ nhật, 17h21 02/06/2024

Mường Thanh tiếp tục được vinh danh tại Giải thưởng Du lịch Thế giới

(KDPT) - Mường Thanh Hospitality tiếp tục được đề cử tại hạng mục “Thương hiệu Khách sạn hàng đầu Châu Á” tại World Travel Awards.

Đây là lần thứ 7 Mường Thanh - Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương, được xướng tên trong một giải thưởng danh giá tầm cỡ quốc tế như vậy.

Trong cuộc đua giành giải thưởng này, Mường Thanh không chỉ nỗ lực chứng minh năng lực cạnh tranh của mình mà còn tự tin sánh vai với các thương hiệu khách sạn đẳng cấp quốc tế như Dusit Hotels & Resorts, Hilton Hotels & Resorts, InterContinental Hotels & Resorts, Lexis Hotel Group, Pan Pacific Hotels & Resorts, Park Hotel Group và Swissôtel Hotels & Resorts. Điều này không chỉ là niềm vinh dự to lớn cho Mường Thanh mà còn là mục tiêu hướng tới của nhiều thương hiệu trong lĩnh vực du lịch khách sạn hiện nay.

Tòa tháp đôi Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre I và II bên Vịnh Hạ Long.
Tòa tháp đôi Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre I và II bên Vịnh Hạ Long.

Với khát khao đưa thương hiệu Việt ghi dấu ấn đậm nét trên bản đồ ngành du lịch thế giới, chúng ta có quyền đặt niềm tin vào Mường Thanh trong cuộc đua mang vinh quang về cho du lịch Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu tháng 6 năm 2024, với quyết tâm cao, Mường Thanh đã nỗ lực hết mình để tạo nên kỳ tích trong lần vươn ra biển lớn này.

Chúng tôi không ngừng quảng bá, giới thiệu hình ảnh và truyền cảm hứng về sự tự hào của một thương hiệu Việt xứng tầm quốc tế. Việc bình chọn cho thương hiệu Mường Thanh là vô cùng quan trọng, vì nó không chỉ là sự ghi nhận cho nỗ lực của chúng tôi mà còn góp phần thúc đẩy du lịch Việt Nam phát triển vươn tầm thế giới.

Như thường lệ, Ban tổ chức World Travel Awards áp dụng hình thức bình chọn online. Cộng đồng yêu du lịch Việt hãy bình chọn và cổ vũ cho Mường Thanh để chúng tôi có thêm động lực thể hiện mình tốt nhất tại cuộc tranh giải được ví như “Oscar của ngành Du lịch”. Mỗi lượt bình chọn của các bạn sẽ giúp con đường đến với giải thưởng danh giá “Thương hiệu Khách sạn hàng đầu Châu Á” của Mường Thanh trở nên gần hơn bao giờ hết.

Để đáp lại sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách hàng, Mường Thanh đã triển khai Minigame “Bình chọn Mường Thanh - Rinh nhanh AirPods”. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn vừa tham gia bình chọn vừa có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như tai nghe AirPods Pro 2, voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm hoặc 2 ngày 1 đêm tại hệ thống khách sạn Mường Thanh, cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Thông tin về World Travel Awards

World Travel Awards (WTA) ra đời vào năm 1993, là giải thưởng uy tín được công nhận trên toàn thế giới, vinh danh những điểm đến nổi bật và những nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng. Giải thưởng này bao gồm nhiều hạng mục như Hàng không, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, Công ty lữ hành, và Điểm đến du lịch.

Cách tham gia bình chọn

Để tham gia Minigame, quý khách chỉ cần quét mã QR trong ảnh bên dưới và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Thời gian bình chọn: Đến hết ngày 28/7/2024 tại https://www.worldtravelawards.com/vote-for-mung-thanh-hospitality-2024

Hãy cùng chúng tôi mang niềm tự hào về cho du lịch Việt Nam!

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
kinhdoanhvaphattrien.vn | 24/06/2024