ISSN-2815-5823
Quỳnh Linh
Thứ năm, 14h36 11/07/2024

Ngân hàng tung hàng loạt ưu đãi lãi suất nhân dịp hè

(KDPT) - Nhân dịp hè, Nam A Bank “tung” nhiều ưu đãi về lãi suất nhằm đồng hành cùng khách hàng đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, kích cầu tiêu dùng. Đặc biệt, Nam A Bank đã triển khai chương trình ưu đãi lãi suất thẻ tín dụng quốc tế hấp dẫn chỉ từ 8%/năm dành tặng tới khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình.

Cụ thể, với chương trình giảm lãi suất thẻ tín dụng “Lãi suất siêu thấp, chi tiêu siêu thích”, chủ thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank (không bao gồm thẻ Happy Digital) được tận hưởng lãi suất ưu đãi cực hấp dẫn chỉ từ 8%/năm. Chương trình áp dụng đến ngày 24/9 dành cho thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank có phát sinh dư nợ trong thời gian triển khai chương trình. 

Ngân hàng tung hàng loạt ưu đãi lãi suất nhân dịp hè - ảnh 1

Đối với những chủ thẻ có tài sản bảo đảm là chứng từ có giá do Nam A Bank phát hành, lãi suất ưu đãi ở mức 8%/năm; có tài sản bảo đảm khác ở mức 10,5%/năm; không có tài sản bảo đảm ở mức 12%/năm. Theo khảo sát từ thị trường, thẻ tín dụng các ngân hàng hiện nay có mức lãi suất dao động khoảng 10,5%/năm đến 38%/năm. 

Thông thường, 6 tháng cuối năm nhu cầu vay vốn để đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, tiêu dùng có xu hướng gia tăng. Kinh tế vĩ mô Việt Nam cũng đang dần hồi phục và phát triển tích cực, kéo theo đó thị trường thêm nhiều dư địa để doanh nghiệp tăng cường nguồn vốn, bộ đệm để tăng tốc sản xuất kinh doanh.

Ngân hàng tung hàng loạt ưu đãi lãi suất nhân dịp hè - ảnh 2

Với triển vọng khả quan nửa cuối năm 2024, ngành Ngân hàng sẽ gia tăng động lực để góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế theo mục tiêu của Chính phủ. Nắm bắt nhu cầu của thị trường cũng như kịp thời triển khai các giải pháp của NHNN trong việc ổn định kinh tế vĩ mô, Nam A Bank vừa áp dụng mức lãi suất cho vay trung hạn hấp dẫn chỉ từ 6%/năm đối với vay kinh doanh và 6,2%/năm đối với vay tiêu dùng trong vòng 03 tháng đầu.

Đại diện Nam A Bank cho biết: “Bên cạnh việc điều chỉnh giảm lãi suất cho vay, ngân hàng liên tục rà soát, đơn giản hóa các thủ tục, hồ sơ vay vốn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn để đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, tiêu dùng trong những tháng cuối năm”./.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
Tin mới nhất
kinhdoanhvaphattrien.vn | 14/07/2024