ISSN-2815-5823
Minh Xuân
Thứ bảy, 08h48 29/06/2024

"Bỏ túi" kinh nghiệm chọn mua và sử dụng máy lọc nước

(KDPT) - Những kinh nghiệm dưới đây giúp gia đình bạn chọn mua máy lọc nước vừa bền vừa lọc sạch hiệu quả góp phần bảo vệ sức khỏe cả gia đình.
Máy lọc nước Hoà Phát được tin dùng vì không chỉ mang đến nguồn nước sạch mà còn được đánh giá cao bởi chất lượng và độ bền.
Máy lọc nước Hoà Phát được tin dùng vì không chỉ mang đến nguồn nước sạch mà còn được đánh giá cao bởi chất lượng và độ bền.

Chọn máy lọc nước bền bỉ, lọc sạch từ hãng uy tín

Một chiếc máy lọc nước lý tưởng phải có khả năng lọc sạch để đảm bảo chất lượng nước, đồng thời hoạt động bền bỉ để đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài, giúp giảm thiểu phí bảo trì và sửa chữa.

Muốn chọn được máy lọc nước bền, người dùng nên ưu tiên sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín, có quy chuẩn đầu ra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm, độ bền cũng như chế độ bảo hành chính hãng. Các loại máy lọc nước sử dụng linh kiện nhập khẩu loại tốt, đặc biệt là bộ lọc RO theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ có khả năng vận hành bền bỉ hơn. Máy có chức năng làm nóng, lạnh sử dụng công nghệ làm lạnh bằng block với Gas R600a sẽ có hiệu suất cao hơn so với các máy làm lạnh bằng gas khác, máy bền và tiết kiệm điện hơn.

Để đảm bảo chất lượng nước sạch chuẩn tinh khiết uống được tại vòi, người dùng nên chọn máy sử dụng lõi lọc có nguồn gốc uy tín và có nhiều lõi lọc thô. Máy lọc nước trên thị trường thường có 3 lõi lọc thô và được bổ sung thêm các lõi chức năng để bổ sung khoáng chất cho nước.

Một số dòng máy lọc nước được ưa chuộng trên thị trường, chẳng hạn như máy lọc nước Hòa Phát là một trong số các thương hiệu máy lọc nước đáp ứng chất lượng nước sạch tinh khiết uống được tại vòi theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế với 4 lõi lọc thô đúc liền và 11 cấp lọc, sử dụng màng lọc RO công nghệ Mỹ với tiêu chuẩn quốc tế NSF/ANSI 58 của Tổ chức Y tế thế giới.

Là nhà sản xuất có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, Hòa Phát hiểu rõ các yêu cầu mà người dùng đặt ra cho một chiếc máy lọc nước bền bỉ, chất lượng nên đã nghiên cứu đưa ra thị trường các sản phẩm máy lọc nước phù hợp với điều kiện nguồn nước phức tạp tại các vùng khác nhau ở Việt Nam. Điển hình như sản phẩm lõi lọc thô Cation, được phát triển để làm mềm nước, đặc biệt hiệu quả cho các vùng nước nhiễm đá vôi, nước cứng.

Sử dụng máy lọc nước đúng cách để máy được lâu bền

Dù đã dành nhiều thời gian nghiên cứu để chọn mua máy lọc nước chất lượng, nhưng nếu sử dụng, bảo dưỡng không đúng cách, máy sẽ nhanh hỏng, chất lượng nước không đảm bảo. Theo hướng dẫn từ các chuyên gia điện lạnh, bạn cần lưu ý không để áp lực nước đầu vào quá lớn, vì điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của máy lọc nước. Để đảm bảo an toàn, nên lắp thêm một khóa nước nguồn và vặn nhỏ lại. Đồng thời, cần đảm bảo ống dẫn nước thải luôn thông thoáng và khóa van khi không sử dụng. Bên cạnh đó, việc kiểm tra và thay lõi lọc thô định kỳ cũng rất quan trọng để duy trì chất lượng nước lọc luôn sạch, i giúp lõi lọc bền hơn, tăng tuổi thọ của máy lọc nước

Anh Tuấn Định (Thanh Hóa) chia sẻ: "Được người bạn làm kỹ thuật điện nước tư vấn nên mua máy lọc nước Hòa Phát cho bền, nhà tôi đổi sang dùng máy lọc nước Hoà Phát đã hơn một năm nay. Nước lọc sạch hơn hồi dùng máy cũ, máy bơm khoẻ, ổn định, làm lạnh và làm nóng nhanh, chưa phải sửa chữa gì, chỉ cần thay lõi định kỳ. Còn tận gần 2 năm bảo hành nên sử dụng cũng yên tâm". 

Với độ bền cao cùng chế độ bảo hành dài 36 tháng, máy lọc nước Hòa Phát bền bỉ trao nước sạch tới gia đình Việt.
Với độ bền cao cùng chế độ bảo hành dài 36 tháng, máy lọc nước Hòa Phát bền bỉ trao nước sạch tới gia đình Việt.

Được phát triển với hai giá trị cốt lõi: sạch và bền, chất lượng của từng sản phẩm được bảo chứng qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển của tập đoàn Hòa Phát trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, máy lọc nước Hoà Phát sẽ mang đến cho mọi gia đình Việt nguồn nước tinh khiết, an toàn và bền vững, góp phần bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mua máy lọc nước Hoà Phát tại các cửa hàng, siêu thị điện máy truyền thống và kênh thương mại điện tử từ 03/05/2024 đến hết 31/07/2024, khách hàng sẽ được tặng một mũ bảo hiểm./.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
 
kinhdoanhvaphattrien.vn | 18/07/2024