ISSN-2815-5823
Trần Ngọc Đức
Thứ tư, 10h53 12/06/2024

Doanh nghiệp Kim Oanh Group hoạt động trong lĩnh vực gì?

(KDPT) - Kim Oanh Group là một doanh nghiệp có tên tuổi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản. Công ty này đã đầu tư vào nhiều dự án quy mô lớn tại khu vực phía Nam.

Tổng quan về Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại & Xây dựng Địa ốc Kim Oanh) được thành lập vào tháng 4/2009, hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản. Trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển, Kim Oanh Group đã trở thành một trong những nhà phân phối bất động sản uy tín hàng đầu khu vực phía Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Doanh nghiệp Kim Oanh Group hoạt động trong lĩnh vực gì? - ảnh 1

Kim Oanh Group hoạt động với sứ mệnh "Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng cao, giá cả hợp lý, góp phần xây dựng cộng đồng thịnh vượng".

Lĩnh vực hoạt động của Kim Oanh Group

 • Đầu tư và phát triển dự án bất động sản: Kim Oanh Group sở hữu quỹ đất dồi dào tại các vị trí đắc địa, tập trung phát triển các dự án khu đô thị, khu dân cư, biệt thự liền kề, nhà phố thương mại, shophouse...
 • Phân phối bất động sản: Kim Oanh là đại lý phân phối chính thức cho nhiều dự án lớn uy tín, cung cấp cho khách hàng đa dạng các lựa chọn đầu tư và an cư.
 • Quản lý và khai thác bất động sản: Tập đoàn cũng cung cấp dịch vụ quản lý và khai thác chuyên nghiệp cho các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng...
 • Dịch vụ môi giới bất động sản: Kim Oanh Group cung cấp dịch vụ môi giới mua bán, cho thuê nhà đất, tư vấn đầu tư bất động sản uy tín, hiệu quả.
Doanh nghiệp Kim Oanh Group hoạt động trong lĩnh vực gì? - ảnh 2

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Về tầm nhìn, Tập đoàn địa ốc Kim Oanh hướng đến mục tiêu kiến tạo các giá trị nhân văn, hiện đại và bền vững. Công ty đặt ra sứ mệnh kiến tạo cộng đồng và nâng tầm giá trị, xem giá trị chia sẻ là nền tảng của phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi của Kim Oanh Group tập trung vào những yếu tố:

 • Tốc độ: Hành động nhanh chóng và tư duy nhạy bén là tiền đề để đổi mới và thích ứng với sự phát triển. 
 • Nhân văn: Lấy con người làm trung tâm cho tất cả các hoạt động và làm nền tảng để tạo dựng những mối quan hệ bền vững và lâu dài.
 • Trách nhiệm: Đề cao các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và tinh thần trách nhiệm trong tất cả các hoạt động để duy trì cam kết.
 • Tôn trọng: Tôn trọng đồng nghiệp, khách hàng và đối tác cũng như tôn trọng chính mình.
 • Hiệu quả: Cố gắng hết mình cho mục tiêu đặt ra để đạt được kết quả tốt nhất.

Quá trình hình thành và phát triển của Kim Oanh Group

Giai đoạn 2009 - 2014

Năm 2009, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại & Xây dựng Địa ốc Kim Oanh (tiền thân của Kim Oanh Group) được thành lập với vốn điều lệ 48 tỷ đồng và số lượng nhân viên chỉ vọn vẹn 30 người.

Sau đó 1 năm, công ty đã mở mở rộng hoạt động sang thị trường Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh. Vào năm 2011, Kim Oanh Group hợp tác với nhiều đối tác lớn như Becamex, Tín Nghĩa, Thanh Lễ, Giang Điền để phát triển dự án.

Hai năm sau đó, ra mắt thương hiệu bất động sản cao cấp Khang Điền, rồi mở rộng hoạt động sang thị trường Bình Dương.

Năm 2014, Kim Oanh Group lọt Top 10 Nhà phát triển bất động sản uy tín Việt Nam do Vietnam Report bình chọn.

Giai đoạn 2015 - 2019

Năm 2016, công ty giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp Golden Center City (Gồm Golden A, Golden B) và quỹ từ thiện Kim Oanh với 6,7 tỷ đồng vốn ban đầu.

Sau đó, tiếp tục giới thiệu sản phẩm nhà ở cao cấp Khu đô thị Mega City và thực hiện dự án "Singa City" - dự án đất nền đầu tiên ở TP.HCM. Ngoài ra, cũng phát triển lên 60 chi nhánh bao gồm 900 nhân sự và tích luỹ quỹ đất sách lên đến 500 ha.

Doanh nghiệp Kim Oanh Group hoạt động trong lĩnh vực gì? - ảnh 3

Đến năm 2018, Kim Oanh Group đầu tư dự án khu đô thị Mega City 2 với quy mô 84 ha và thực hiện tái cấu trúc bộ máy.

Bước sang năm 2019, công ty thực hiện dự án căn hộ đầu tiên mang tên "The East Gate" tại TP.HCM và dự án đất nền Golden Future City tại Bàu Bàng. 

Giai đoạn 2020 đến nay

Sau khi giới thiệu dự án khu đô thị Century City ở sân bay Long Thành, công ty tiếp tục đầu tư dự án căn hộ thứ 02 mang tên "Legacy Central" tại Bình Dương.

Bước sang năm 2021, công ty tiếp tục ra mắt các dự án bất động sản chất lượng cao, cung ứng hơn 7.000 sản phẩm tới khách hàng.

Hiện nay, Kim Oanh Group đã trở thành một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam với hệ sinh thái bất động sản khép kín, đa dạng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thành tựu và giải thưởng của Kim Oanh Group

Kim Oanh Group tự hào với bề dày thành tựu và giải thưởng danh giá trong suốt hơn 15 năm hoạt động. Những thành tựu này là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên Kim Oanh Group, đồng thời khẳng định vị thế của Kim Oanh Group trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam.

Về thành tựu kinh doanh, Kim Oanh Group liên tục ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu ấn tượng qua các năm. Công ty sở hữu thị phần đáng kể trong các phân khúc bất động sản mà tập đoàn đang hoạt động, đặc biệt là tại khu vực phía Nam.

Về giải thưởng, công ty đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực bất động sản, bao gồm:

 • Top 10 Nhà phát triển bất động sản uy tín Việt Nam
 • Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
 • Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2023 
 • Huân chương lao động hạng II, III
 • Bằng khen của Thủ tướng chính phủ
 • Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam …

Những thành tựu và giải thưởng trên là niềm tự hào của Kim Oanh Group, đồng thời là động lực để tập đoàn tiếp tục phát triển, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất./.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
kinhdoanhvaphattrien.vn | 14/06/2024