ISSN-2815-5823
Thúy Khang
Thứ sáu, 06h00 14/06/2024

Triển lãm quốc tế về Phương tiện giao thông, vận tải và Công nghiệp hỗ trợ Vietnam AutoExpo 2024

(KDPT) - Sáng 13/6, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội đã khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về Phương tiện giao thông, vận tải và Công nghiệp hỗ trợ - Vietnam AutoExpo 2024.

Triển lãm do Cục Công nghiệp (VIA) - Bộ Công Thương, Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI), Hội kỹ sư ôtô Việt Nam (VSAE) và Công ty quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam phối hợp tổ chức.

Khai mạc Vietnam AutoExpo 2024.
Khai mạc Vietnam AutoExpo 2024.

Là triển lãm quốc tế chuyên ngành được tổ chức thường niên, Vietnam AutoExpo qua 16 năm tổ chức luôn được cộng đồng các doanh nghiệp và các cơ quan quản lý Nhà nước đánh giá cao về quy mô và chất lượng. Sự kiện quy tụ cộng đồng các doanh nghiệp sản xuất lắp ráp, kinh doanh trong lĩnh vực ô tô, xe máy, xe điện, phụ tùng linh phụ kiện và các lĩnh vực liên quan.

Với quy mô hơn 5.000 m2, gần 250 gian hàng, cùng sự tham gia của 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế, sự kiện là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, tiếp cận khách hàng tiềm năng, quảng bá sản phẩm, đồng thời góp phần thay đổi diện mạo ngành công nghiệp ô tô, xe máy tại Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Phạm Tuấn Anh - Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp -  Bộ Công Thương cho biết, trải qua 16 lần tổ chức, đến nay Vietnam AutoExpo đã dần khẳng định là chương trình triển lãm chuyên ngành ô tô, xe máy có quy mô lớn tại thị trường phía Bắc.

“Tôi rất hoan nghênh sự quan tâm tham gia của hàng trăm doanh nghiệp trong ngành cùng với số lượng lớn quý khách đến tham quan triển lãm. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực như sản xuất Phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ trong thời gian tới”, ông Tuấn Anh nói.

Triển lãm thu hút sự tham gia của 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
Triển lãm thu hút sự tham gia của 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Trong khuôn khổ triển lãm, nhiều chương trình kết nối giao thương cũng liên tục được tổ chức nhằm tăng cường xúc tiến giao lưu thương mại, mua bán trao đổi khoa học công nghệ, thu hút đầu tư, thúc đẩy tiêu dùng, hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Bên cạnh đó, sáng 14/6 sẽ diễn ra Hội thảo chuyên ngành với chủ đề “Phát triển chuỗi cung ứng toàn cầu ngành ô tô trong bối cảnh thích ứng với biến đổi khí hậu” nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 13-16/6, dự kiến thu hút 20.000 lượt khách tham quan./.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
Tin mới nhất
kinhdoanhvaphattrien.vn | 14/07/2024