Đây là lần thứ hai Vietravel và STB ký kết MOC nhằm đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên. Bên cạnh đó, lần ký kết này cũng là nỗ lực của Vietravel và STB trong việc mang đến du khách Việt những sản phẩm du lịch Singapore chất lượng cao với nhiều trải nghiệm mới mẻ, độc đáo; hướng Singapore là điểm đến hấp dẫn dành cho cả khách du lịch cũng như khách doanh nhân thông qua Vietravel - Hãng lữ hành hàng đầu Việt Nam, cũng như các chương trình kích cầu dành riêng cho thị trường du lịch Việt.

Vietravel ký kết hợp tác với Tổng cục Du lịch Singapore (STB) nhằm nâng cao trải nghiệm du lịch và thu hút du khách Việt
Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Vietravel và Tổng cục Du lịch Singapore.

Tại sự kiện này, hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong khoảng thời gian ít nhất 12 tháng với các vấn đề như: Hợp tác sáng tạo các trải nghiệm mới cho loại hình du lịch phổ thông và du lịch MICE (Du lịch kết hợp hội thảo, khen thưởng, hội nghị và triển lãm); Hợp tác phát triển các chiến dịch quảng bá và nội dung tiếp thị bằng cách hỗ trợ kinh phí quảng cáo truyền thông điểm đến tại Singapore, hỗ trợ gia tăng giá trị cho du khách chọn Singapore làm điểm đến du lịch với các quà tặng, voucher ưu đãi mua sắm, voucher ăn uống..., duy trì và mở rộng chính sách hỗ trợ dành cho các đoàn Incentive đang cân nhắc chọn Singapore làm điểm đến.

Bà Huỳnh Phan Phương Hoàng - Phó Tổng Giám đốc Vietravel cho biết: “Theo dự báo, lĩnh vực du lịch - lữ hành toàn cầu sẽ phục hồi vào năm 2024. Trong đó, riêng thị trường Singapore, Vietravel kỳ vọng số lượng khách du lịch sẽ đạt đến 20.000 lượt. Hiện tại, Singapore đang là tọa độ du lịch hấp dẫn với nhiều điểm đến mới lạ và độc đáo. Do đó, với các sản phẩm du lịch Singapore của Vietravel hiện đang thu hút đông đảo du khách Việt Nam. Chúng tôi mong muốn sự hợp tác này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm du lịch mới mẻ cũng như giá trị gia tăng cho khách hàng.”

Là công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam, trong những năm qua, Vietravel luôn chủ động thiết lập và giữ vững mối quan hệ hợp tác với TCDL các nước, tiêu biểu là TCDL Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia… Từ đó, Vietravel luôn xây dựng các bộ sản phẩm mới lạ, đặc biệt là các chuyến bay thuê bao (charter) với dịch vụ chất lượng và giá hấp dẫn nhất thị trường, cùng nhiều chính sách ưu đãi để du khách Việt Nam có thêm cơ hội khám phá, trải nghiệm những điểm đến du lịch và nghỉ dưỡng. Ngoài ra, Vietravel cũng không ngừng nỗ lực thu hút nguồn khách Inbound (khách Việt kiều/quốc tế du lịch Việt Nam) bằng việc thiết lập các văn phòng/chi nhánh tại nước ngoài. Hiện tại, Vietravel đang sở hữu các văn phòng đại diện tại Mỹ, Úc, Pháp, Thái Lan, Campuchia và Singapore.