ISSN-2815-5823

Vinh danh và trao giải thưởng cho 282 doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu của ngành du lịch

(KDPT) - Trong khuôn khổ Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam VITM 2024, Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) đã tổ chức Lễ vinh danh trao Giải thưởng VITA AWARDS 2024 cho 282 doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu của Du lịch Việt Nam.

Giải thưởng VITA AWARDS năm 2024 là Giải thưởng của Hiệp hội Du lịch Việt Nam để tôn vinh những tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu trong ngành Du lịch Việt Nam đã có thành tích xuất sắc, tham gia tích cực các hoạt động của VITA và đóng góp hiệu quả cho sự phục hồi của Du lịch Việt Nam năm 2023.

Các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực du lịch được vinh danh.
Các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực du lịch được vinh danh.

Năm 2023 Du lịch Việt Nam, với những nỗ lực của toàn ngành, đặc biệt là các doanh nghiệp du lịch, Việt Nam đã đón 12,6 triệu lượt khách du lịch quốc tế; phục vụ trên 108 triệu lượt khách du lịch nội địa. Doanh thu từ  khách du lịch  đạt 678,3 nghìn tỷ đồng.

Giải thưởng VITA AWARDS năm 2024 vinh danh trao 2 giải cống hiến đặc biệt hỗ trợ, tạo điều kiện cho VITA tổ chức thành công các sự kiện, hoạt động mang tầm quốc gia, góp phần vào sự phát triển của Du lịch Việt Nam cho ông Văn Thanh Liêm - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Bia Sài Gòn Bình Tây, nguyên Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, nhiệm kỳ III, nhiệm kỳ IV và doanh nhân Nguyễn Văn Trường - Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường; vinh danh 10 vị nguyên lãnh đạo VITA và tổ chức đã có những đóng góp tích cực, hiệu quả và hoạt động của VITA và các tỉnh, thành phố qua các thời kỳ.

Vinh danh và trao giải thưởng cho 282 doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu của ngành du lịch - ảnh 2

Cũng trong dịp này, VITA tặng Bằng khen vinh danh 20 Hiệp hội và 112 cá nhân là lãnh đạo các Sở VHTTDL, Sở DL, lãnh đạo HHDL các tỉnh, thành phố; các phóng viên truyền hình, nhà báo; Giám đốc doanh nghiệp lữ hành, vận chuyển khách, cơ sở lưu trú du lịch đã có những thành tích xuất sắc, tiêu biểu năm 2023.

Tập thể Câu lạc bộ Nhà báo Du lịch Việt Nam và 9 hội viên tiêu biểu là các nhà báo ở các cơ quan báo chí lớn có thành tích xuất sắc trong việc đưa tin bài trong lĩnh vực du lịch; có đóng góp tích cực cho sự phục hồi, phát triển của Du lịch Việt Nam năm 2023, đã được tôn vinh, khen thưởng tại Lễ Vinh danh này./.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
kinhdoanhvaphattrien.vn | 30/05/2024