ISSN-2815-5823

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Đào tạo nhân sự Tín Thành: Thương hiệu uy tín lĩnh vực tổ chức sự kiện

(KDPT) - Hoạt động từ năm 2005 đến nay, Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Đào tạo nhân sự Tín Thành (Tín Thành Events) đã tổ chức thành công hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ cho cá nhân và doanh nghiệp. Người chèo lái con thuyền doanh nghiệp, Tổng giám đốc Đỗ Văn Thành từng được vinh danh là “Doanh nhân tiêu biểu thời hội nhập” năm 2018.

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Đào tạo nhân sự Tín Thành là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê diễn viên, người mẫu, nhóm nhảy, DJ, MC, PG, PB, lễ tân. Những năm gần đây, doanh nghiệp mở rộng hình thức hoạt động sang mảng đào tạo nhân sự đa lĩnh vực và gặt hái những thành công nổi bật.

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, đặc biệt là trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và đào tạo nhân sự thì việc tạo được niềm tin đối với khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Tín Thành Events cống hiến trong suốt hơn 15 năm qua và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm mục tiêu cho tất cả các hoạt động của mình, nhận được lượng khách hàng trên các forum, trang mạng, diễn đàn, blog, các hội nhóm trên facebook đồng tình đánh giá rất cao. Đặc biệt được nhà nước và nhiều các đơn vị uy tín vinh danh.

Với những tâm huyết lớn trong vai trò lãnh đạo, Đỗ Văn Thành - Tổng giám đốc Công ty TNHH trở thành 1 trong 20 doanh nhân tiêu biểu được tham dự buổi lễ vinh danh “Doanh nhân tiêu biểu thời hội nhập” diễn ra tại Phủ Chủ tịch năm 2018. Trong khuôn khổ buổi lễ, ông Thành và các doanh nhân được diện kiến Nguyên Phó Chủ Tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, lãnh đạo Bộ Nội vụ. Đặc biệt, ông Thành được Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh.

Đằng sau sự thành công của Tín Thành là quá trình khởi nghiệp đầy gian truân của Tổng Giám đốc Đỗ Văn Thành. Ông không ngừng nỗ lực xây dựng đào tạo một hệ thống nhân sự với quy mô lớn, cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Cùng với việc cung cấp dịch vụ mang ý nghĩa nhân văn, Công ty đã được nhà nước trao tặng nhiều danh hiệu cao quý.

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Đào tạo nhân sự Tín Thành: Thương hiệu uy tín lĩnh vực tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một lĩnh vực đầy triển vọng trong bối cảnh hiện nay các doanh nghiệp, cá nhân chú trọng việc quảng bá thương hiệu như hiện nay. Với những nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng phạm vi hoạt động, Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Đào tạo nhân sự Tín Thành được kỳ vọng gặt hái nhiều thành công và tăng trưởng lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Đào tạo nhân sự Tín Thành: Thương hiệu uy tín 15 năm
Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Đào tạo nhân sự Tín Thành: Thương hiệu uy tín 15 năm
Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Đào tạo nhân sự Tín Thành: Thương hiệu uy tín 15 năm
Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Đào tạo nhân sự Tín Thành: Thương hiệu uy tín 15 năm

Phát triển mạng lưới chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc, Tín Thành đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình, trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đám cưới danh nghĩa và tổ chức sự kiện, được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Với kim chỉ nam “Chất lượng tạo nên uy tín”, Tín Thành đã không ngừng sáng tạo, đổi mới, cập nhật những xu hướng mới nhất về tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự trên thị trường để mang tới khách hàng sự hài lòng nhất.

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Đào tạo nhân sự Tín Thành

Website: https://tinthanhevents.com.vn/

https://hoinhungbamedonthan.com/

Hotline: 0963939555

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
kinhdoanhvaphattrien.vn | 26/05/2024