ISSN-2815-5823
Quỳnh Linh
Thứ hai, 13h54 08/04/2024

Digi Invest powered by MBBank hợp tác phân phối chứng chỉ quỹ mở VinaCapital

(KDPT) - Ngày 4/4/2024, tại trụ sở của Ngân hàng Quân đội (MBBank), Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác đại lý phân phối chứng chỉ quỹ mở giữa Công ty Cổ phần Digi Invest powered by MBBank và Công ty Cổ phần Quản lý quỹ VinaCapital (VinaCapital).
Lễ ký kết hợp tác triển khai phân phối sản phẩm chứng chỉ quỹ giữa Công ty Cổ phần Digi Invest và Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital. (Ảnh: Digi Invest).
Lễ ký kết hợp tác triển khai phân phối sản phẩm chứng chỉ quỹ giữa Công ty Cổ phần Digi Invest và Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital. (Ảnh: Digi Invest).

Tham dự lễ ký kết, về phía Digi Invest powered by MBBank có: Ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Nguyễn Việt Dũng - Tổng Giám đốc Công ty, bà Lưu Thị Thu Hiền - Phó Tổng Giám đốc Công ty.

Về phía Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital gồm có: Ông Brook Taylor - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quản Lý Quỹ VinaCapital, bà Thái Thị Hồng  - Giám Đốc Phát Triển Đối Tác, ông Nguyễn Tiến Việt - Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh Miền Bắc.

Đại diện từ phía Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank), tham gia sự kiện gồm có: Ông Vũ Thành Trung - Thành viên BĐH, ông Nguyễn Quang Hiện - Phó Giám đốc Khối KHCN, ông Nguyễn Đức Hải - Giám đốc dự án Wealth Management.

Digi Invest là đại lý phân phối chứng chỉ quỹ của các tổ chức nổi tiếng trên thị trường, đã và đang tạo điều kiện cho các nhà đầu tư được tiếp cận, giao dịch với nhiều sản phẩm chứng chỉ quỹ một cách dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Công ty Quản lý quỹ VinaCapital là một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh quản lý tài sản ở Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn VinaCapital có tổng tài sản quản lý lên đến 4 tỷ USD. Hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, VinaCapital luôn đề cao sứ mệnh cung cấp các giải pháp đầu tư chất lượng, giúp khách hàng xây dựng sự thịnh vượng tài chính lâu dài.

Lễ ký kết hợp tác triển khai phân phối sản phẩm chứng chỉ quỹ giữa Công ty Cổ phần Digi Invest và Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital. (Ảnh: Digi Invest).
Lễ ký kết hợp tác triển khai phân phối sản phẩm chứng chỉ quỹ giữa Công ty Cổ phần Digi Invest và Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital. (Ảnh: Digi Invest).

Trong bối cảnh thị trường tài chính biến động không ngừng, nhà đầu tư cá nhân ngày càng quan tâm và cần đến các lựa chọn đầu tư đa dạng để tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro. Sự biến đổi này không chỉ đòi hỏi sự linh hoạt và sáng tạo trong việc xây dựng các chiến lược đầu tư mà còn yêu cầu sự hiểu biết sâu rộng về các loại sản phẩm tài chính.

Với ý thức rõ ràng về nhu cầu này, VinaCapital, Digi Invest và MBBank đã quyết định hợp tác một cách chặt chẽ để mang đến cho khách hàng các giải pháp đầu tư phong phú bằng cách kết hợp sức mạnh công nghệ và kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính của mỗi bên. 

Sự hợp tác không chỉ tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm tài chính chất lượng cao mà còn chú trọng đến việc xây dựng một môi trường đầu tư an toàn và minh bạch, bằng cách liên tục cập nhật và phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư.

Theo đó, tất cả các sản phẩm quỹ mở do VinaCapital quản lý như VINACAPITAL-VESAF, VINACAPITAL-VEOF, VINACAPITAL-VMEEF, VINACAPITAL-VIBF, VINACAPITAL-VFF sẽ được phân phối trên nền tảng quản lý tài sản Digi Trading của Digi Invest. Các quỹ mở VinaCapital đều có hiệu đầu tư dẫn đầu thị trường trong nhiều năm, tiêu biểu như quỹ cổ phiếu VINACAPITAL-VESAF đạt lợi nhuận lên đến 30,9% trong năm 2023.

Như vậy, chỉ cần thông qua nền tảng Digi Trading tích hợp trên siêu ứng dụng của MBBank, các khách hàng của MBBank giờ đây có thể nắm bắt thông tin chi tiết về các Quỹ, có thể trực tiếp thực hiện các giao dịch mua/bán và quản lý các chứng chỉ quỹ mở một cách thuận tiện, tránh khỏi những bất tiện khi phải chuyển đổi giữa các ứng dụng khác nhau. Điều này không chỉ giúp tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch mà còn mang lại sự tiện lợi đặc biệt cho người dùng khi quản lý các chứng chỉ quỹ mở của mình.

Tại buổi lễ, ông Vũ Thành Trung - Thành viên ban điều hành MBBank chia sẻ: “Ban đầu chỉ là một ý tưởng, nhưng sau 2 năm, Digi Invest đã trở thành một sản phẩm công nghệ tiềm năng, với sứ mệnh trở thành nền tảng quản lý tài chính hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Mục tiêu ban đầu khi xây dựng nền tảng chỉ là phục vụ khách hàng của MBBank, nhưng hiện nay, sản phẩm đã mở rộng phạm vi để phục vụ một nhóm khách hàng rộng lớn hơn rất nhiều. 

Việc ký kết sẽ mang lại nhiều ý nghĩa trong việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng, giúp họ đến gần với nhiều sản phẩm đầu tư chất lượng. Đồng thời, cũng tạo ra cơ hội tiếp cận khách hàng cho cả hai bên hợp tác”.

Lễ ký kết hợp tác triển khai phân phối sản phẩm chứng chỉ quỹ giữa Công ty Cổ phần Digi Invest và Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital. (Ảnh: Digi Invest)
Lễ ký kết hợp tác triển khai phân phối sản phẩm chứng chỉ quỹ giữa Công ty Cổ phần Digi Invest và Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital. (Ảnh: Digi Invest)

Ông Brook Taylor - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý quỹ VinaCapital cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng khi được biết nền tảng Digi Invest powered by MBBank đã tiên phong giới thiệu các sản phẩm quỹ mở, bao gồm các quỹ mở do VinaCapital quản lý, trên kênh trực tuyến của ngân hàng. Công nghệ của Digi Invest cho phép các khách hàng hiện tại và tiềm năng của MBBank dễ dàng tiếp cận các sản phẩm tài chính chất lượng cao như quỹ mở VinaCapital có lợi nhuận hàng đầu thị trường. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác bền vững cùng Digi Invest và MBBank nhằm giúp cho các khách hàng của MBBank đạt được mục tiêu tài chính của họ”.

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ Tịch HĐQT Công ty cổ phần Digi Invest cũng chia sẻ: “Digi Invest tự hào là một trong những nền tảng quản lý tài sản hàng đầu trên thị trường, mang lại cho khách hàng sự tiện lợi và lựa chọn đa dạng trong các sản phẩm đầu tư. Chỉ sau 2 năm hoạt động, Digi đã thu hút hơn 350.000 khách hàng. 

Việc hợp tác này đem lại lợi ích đáng kể. Bằng cách cùng nhau, Digi Invest và VinaCapital có thể mở rộng phạm vi tiếp cận và chăm sóc khách hàng trên thị trường một cách hiệu quả hơn. Digi Invest hy vọng đạt được mục tiêu tới năm sau sẽ phục vụ được 1 triệu khách hàng”.

Thông qua lễ ký kết hợp tác, hai đơn vị kỳ vọng việc hợp tác triển khai phân phối sản phẩm chứng chỉ quỹ mở VinaCapital trên nền tảng Digi Trading sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc mang đến cho khách hàng MBBank giải pháp đầu tư đột phá và hiệu quả. Từ đó góp phần đặt nền móng cho thị trường tài chính Việt Nam ngày càng bền vững và thịnh vượng trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần Digi Invest

Ông Doãn Nhật Phương, Trưởng phòng PR - Marketing Digi Invest

Điện thoại: 0983871186

Email: phuongdn@digiinvest.vn

Website: https://digiinvest.vn/

Công ty Quản lý quỹ VinaCapital

Ông Nguyễn Ngọc Hà, Trưởng phòng phụ trách Nội dung truyền thông Tập đoàn VinaCapital

Điện thoại: 0909542420

Email: ha.nguyen@vinacapital.com

Website: https://vinacapital.com/

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
kinhdoanhvaphattrien.vn | 28/05/2024