Ván gỗ và ván ép sử dụng dung dịch Nano chống cháy Firegreen mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Với những ưu điểm vượt trội dưới đây, ván gỗ và ván ép sau xử lý chống cháy bằng dung dịch Nano là sự lựa chọn sáng suốt cho mọi công trình.

1. Giảm thiệt hại do hỏa hoạn

Gỗ & ván ép đã qua xử lý chống cháy khi gặp hỏa hoạn sẽ có khả năng không bắt cháy, làm giảm sự lan truyền của ngọn lửa, không tạo ra khói đen độc hại do đó hạn chế thiệt hại do hỏa hoạn gây ra, giúp có thêm thời gian quý báu để sơ tán người và tài sản, triển khai công tác chữa cháy.

5 ưu điểm của ván gỗ và ván ép sử dụng dung dịch Nano chống cháy
Ván gỗ và ván ép sử dụng dung dịch Nano chống cháy Firegreen mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

So sánh với kết cấu thép, gỗ đã qua xử lý chống cháy giữ gìn được tính toàn vẹn của kết cấu ở nhiệt độ cao hơn.

2. Tiết kiệm chi phí bảo hiểm

Công trình, dự án, nhà ở… sử dụng gỗ, ván ép đã qua xử lý chống cháy có thể giúp tiết kiệm tiền bảo hiểm cho mọi người. Thực tế, bảo hiểm cháy nổ thường có chi phí rất cao do đó, bạn có thể giảm chi phí nếu nhà ở, công trình, dự án… của bạn sử dụng vật liệu chống cháy đạt chuẩn. Với vật liệu chống cháy, bạn giảm thiểu trách nhiệm pháp lý và tối đa hóa sự an toàn của mình.

3. An toàn & thân thiện môi trường

Dung dịch Nano chống cháy Firegreen với thành phần 100% từ thiên nhiên, gốc nước đã được chứng minh là an toàn & thân thiện môi trường. Vật liệu sau khi xử lý vẫn giữ nguyên được màu sắc, “khả năng thở” & “mùi thơm” đặc trưng của mình. Hơn nữa, dung dịch này thường không cản trở độ bám dính của lớp sơn hoàn thiện hay lớp phủ bề mặt như melamine, laminate.

4. Tăng tính linh hoạt, giảm chi phí trong thiết kế

Gỗ, ván ép đã qua xử lý chống cháy mang lại sự linh hoạt cao & tiết kiệm chi phí trong thiết kế các dự án xây dựng. Trong khi vẫn giữ nguyên các đặc tính cơ học ban đầu, cộng thêm khả năng chống cháy, vật liệu qua xử lý đã giúp không phải thiết kế, lắp đặt thêm các phương tiện chống cháy bổ sung như vòi nước… khi chúng được áp dụng ở những nơi có nguy cơ hỏa hoạn tiềm ẩn như mái, hành lang, vách ngăn…Sử dụng giải pháp này gián tiếp làm giảm chi phí cho công trình.

5. Phù hợp Quy chuẩn, Tiêu chuẩn chống cháy hiện hành

Gỗ, MDF, Plywood & các loại ván ép công nghiệp… sau khi được xử lý bởi dung dịch Nano chống cháy Firegreen sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chống cháy theo QCVN 06:2020/BXD nên đủ điều kiện ứng dụng trong các công trình, dự án trên toàn quốc.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều lợi ích vô cùng to lớn & bền vững khi sử dụng gỗ & các loại ván gỗ công nghiệp… đã qua xử lý chống cháy cho bất kỳ loại công trình, nhà ở, dự án nào. Công ty MIVIKO sản xuất các loại vật liệu xây dựng chống cháy và sẵn sàng giao hàng bất cứ đâu trên toàn thế giới.

Công ty TNHH Hóa chất Xây dựng & Công nghiệp MIVIKO
Chuyên sản xuất, xử lý & phân phối độc quyền các loại vật liệu xây dựng chống cháy: Gỗ, MDF, Plywood, rèm, thảm…
Liên hệ : 0907798818
Website: www.miviko.vn
Youtube: CHỐNG CHÁY MIVIKO