ISSN-2815-5823
NAM KHÁNH
Thứ sáu, 17h47 10/11/2023

UNIQLO khai trương cửa hàng thứ 10 tại Hà Nội

(KDPT) -Ngày 10/11, tại số 1 Bà Triệu (Hà Nội), UNIQLO Hoàn Kiếm đã khai trương, đánh dấu cửa hàng UNIQLO thứ 10 tại Thủ đô Hà Nội và cửa hàng bán lẻ thứ 22 tại Việt Nam, hoạt động song song cùng cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nishida Hideki, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, chia sẻ: UNIQLO Hoàn Kiếm là một trong những cửa hàng quan trọng và có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Hơn cả một cửa hàng mới, đó còn là biểu tượng cho sự gắn kết, giao thoa và tôn vinh nét đẹp văn hóa của hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

Đại diện Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam phát biểu tại sự kiện khai trương cửa hàng UNIQLO Hoàn Kiếm.

Cửa hàng là điểm đến mua sắm và trải nghiệm văn hóa độc đáo, chào đón du khách trong và ngoài nước, những người yêu thích khám phá vẻ đẹp của Hà Nội; qua đó góp phần đưa văn hóa Việt Nam đến gần với bạn bè quốc tế, thúc đẩy hoạt động du lịch tại Thủ đô.

Đặc biệt, trong sự kiện ra mắt cửa hàng UNIQLO Hoàn Kiếm, lần đầu tiên UNIQLO giới thiệu Bộ sưu tập (BST) UTme! gồm 5 thiết kế chiến thắng từ cuộc thi thiết kế áo thun UTme! nhằm chúc mừng 50 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản.

Dự kiến BST sẽ mở rộng ra 3 cửa hàng lớn trên cả nước, bao gồm UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch, UNIQLO Saigon Centre, UNIQLO Đồng Khởi. Toàn bộ doanh thu từ BST (tính đến hết tháng 12 năm 2023) sẽ được đóng góp cho Quỹ hy vọng (HOPE Foundation) nhằm góp phần xây dựng trường mới cho học sinh tại huyện Mù Cang Chải, giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn.


Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam Khoảnh ông Nishida Hideki và các vị khách mời cắt băng chính thức khai trương cửa hàng UNIQLO Hoàn Kiếm.

Trong 3 ngày đầu khai trương, từ ngày 10-12/11, với mỗi hóa đơn trên 1.499.000 VNĐ, khách hàng sẽ được tặng 01 chiếc khăn choàng cổ phiên bản giới hạn thêu họa tiết mô phỏng Tháp Rùa, một biểu tượng đặc trưng của Hồ Hoàn Kiếm.

Chiếc khăn choàng được tạo nên từ chất liệu của sản phẩm Heattech Áo giả lông cừu cổ lọ dài tay và được sản xuất bởi những công nhân địa phương đang làm việc ở nhà máy đối tác của UNIQLO tại Việt Nam.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
Tin mới nhất
kinhdoanhvaphattrien.vn | 13/07/2024