ISSN-2815-5823

Chăm sóc người cao tuổi và dưỡng lão cao cấp tại Bệnh viện Bưu Điện

(KDPT) - Với mong muốn cung cấp một địa chỉ nghỉ dưỡng hoàn hảo cho người cao tuổi trên cơ sở hệ thống dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe có sự hỗ trợ y tế chuyên nghiệp và chất lượng, Bệnh viện Bưu điện đã tập trung đầu tư nguồn lực cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất, đào tạo đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, xây dựng khu dưỡng lão cao cấp tại Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện - cơ sở 3 của Bệnh viện tại Đồ Sơn, Hải Phòng. Với tất cả những người cao tuổi đã trải nghiệm nghỉ dưỡng hoặc dưỡng lão tại đây đều ghi nhận, đây là một trong các địa chỉ uy tín, tin cậy đối với người cao tuổi và gia đình.
Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện - cơ sở 3 của Bệnh viện Bư điện tại Đồ Sơn, Hải Phòng.

Tỷ lệ dân số trên 60 tuổi ở Việt Nam tính đến năm 2022 là 12% (tương đương khoảng 11,4 triệu người cao tuổi). Trước nhu cầu được chăm sóc sức khỏe, được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí trong điều kiện thuận lợi, thoải mái về tâm lý giúp người cao tuổi tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích, tận dụng những lợi thế sẵn có về uy tín, chất lượng phục vụ cũng như cơ sở vật chất, khí hậu và môi trường cảnh quan tại Trung tâm Điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe Bưu điện, Bệnh viện Bưu điện đã đầu tư nguồn lực cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất, đào tạo đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, xây dựng khu dưỡng lão cao cấp với đầy đủ hệ thống phòng nghỉ tiện nghi và các phòng chức năng, trang thiết bị phụ trợ phục vụ nhu cầu về văn hóa, giải trí, rèn luyện, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.


Khu dưỡng lão cao cấp với đầy đủ hệ thống phòng nghỉ tiện nghi và các phòng chức năng phục vụ việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

Ngay khi đến nghỉ dưỡng hoặc dưỡng lão tại Trung tâm, Người cao tuổi sẽ được đón tiếp chu đáo, tận tình, được thăm khám, kiểm tra sức khoẻ tổng quát bởi đội ngũ y, bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Hàng ngày luôn có cán bộ, nhân viên y tế đến tận phòng nghỉ theo dõi các chỉ số cần thiết, nhắc nhở, hỗ trợ người cao tuổi thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ trong trường hợp mới phát hiện hoặc biết họ đang phải điều trị các bệnh lý thường gặp của người cao tuổi. Điểm nhấn nổi bật trong dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp này đó chính là người cao tuổi sẽ được trải nghiệm một chương trình chăm sóc sức khoẻ chuyên sâu. Không chỉ được kiểm tra sức khỏe tổng thể, làm các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết, người cao tuổi còn được đội ngũ Điều dưỡng, nhân viên y tế của Trung tâm hướng dẫn tập luyện thể dục phù hợp với độ tuổi, cải thiện sức khoẻ, phổ biến những kiến thức liên quan đến vấn đề chủ động chăm sóc sức khoẻ bản thân, cùng những kỹ năng cần thiết về y tế - dinh dưỡng dành cho người cao tuổi...

Người cao tuổi được trải nghiệm chương trình chăm sóc sức khỏe chuyên sâu.

Lịch trình nghỉ dưỡng cũng được Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện thiết kế chuyên biệt hướng đến sức khỏe và sự thoải mái nhất cho người cao tuổi, nhằm tái tạo năng lượng cho cơ thể, giúp tinh thần trở nên phấn chấn, lạc quan, không có cảm giác cô đơn ở tuổi xế chiều. Nghỉ dưỡng tại đây, người cao tuổi sẽ được trải nghiệm những hành trình du lịch hấp dẫn và an toàn với sự chăm sóc, hỗ trợ, đồng hành của nhân viên y tế tại Trung tâm. Do đó, họ có thể yên tâm khám phá các danh lam thắng cảnh, di tích nổi tiếng, du lịch văn hoá tâm linh và chiêm ngưỡng những cảnh sắc thiên nhiên quyến rũ ở nhiều miền quê.

Đối với người cao tuổi còn khỏe mạnh, lịch trình nghỉ dưỡng trên không chỉ giúp họ tận hưởng những phút giây bình yên, thư thái bên bạn bè, người thân mà khi trải nghiệm dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng cao cấp này, người cao tuổi còn được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi, lành mạnh, bổ ích và ý nghĩa như giao lưu văn nghệ, thể thao, sinh hoạt câu lạc bộ thơ ca, khiêu vũ…v.v. Đây chính là những liều thuốc tinh thần quý giá, hỗ trợ, chăm sóc người cao tuổi một cách toàn diện giúp họ sống vui hơn, trẻ trung hơn, hạnh phúc và bình an hơn, không còn mặc cảm, buồn lo về tuổi già.

Người cao tuổi được tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ vui tươi cùng những hành trình du lịch hấp dẫn, an toàn.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, dưỡng lão cao cấp đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng, Bệnh viện Bưu điện đã thành lập Khoa Điều dưỡng và Chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng đội ngũ, cơ sở vật chất, dịch vụ chăm sóc, phục vụ khách hàng là người cao tuổi chu đáo, đầy đủ nhất. Cùng với sự phối hợp, hỗ trợ của các khoa, phòng chức năng chuyên môn khác của Trung tâm, dịch vụ nghỉ dưỡng, dưỡng lão cao cấp dành cho người cao tuổi của Bệnh viện Bưu điện không những đáp ứng tốt yêu cầu và nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của người cao tuổi nói chung mà còn là sự lựa chọn uy tín trong lĩnh vực chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ đối với những người cao tuổi có nhu cầu sử dụng dịch vụ dưỡng lão lâu dài. Nhất là những người cao tuổi bị mắc các bệnh lý nền, các bệnh mạn tính cần người có chuyên môn y tế chăm sóc, phục vụ…

Người cao tuổi được chăm sóc toàn diện tại Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện.

Nằm ở vị trí địa lý thuận lợi, với không gian thoáng đãng, khí hậu trong lành, có biển, có núi kề bên, thiên nhiên tươi đẹp, lại gần các di tích tâm linh, danh thắng nổi tiếng, Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện chính là địa chỉ nghỉ dưỡng, dưỡng lão lý tưởng và là liều thuốc “dưỡng sinh” mang lại niềm vui, sức khỏe và sự an lạc cho tuổi già.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện

Địa chỉ: số 83, đường Lý Thánh Tông, phường Hải Sơn, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
kinhdoanhvaphattrien.vn | 27/05/2024