ISSN-2815-5823

Novaland công bố BCTC kiểm toán, tập trung xây dựng các dự án trọng điểm

(KDPT) - Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (HoSE: NVL, “Novaland”) công bố thông tin Báo cáo tài chính (BCTC) kiểm toán.

Kết thúc năm tài chính 2022 với nhiều biến động, Novaland ghi nhận tổng doanh thu hợp nhất gần 11.151 tỷ đồng, giảm 25% so với cùng kỳ năm 2021, chỉ đạt hơn 30% mục tiêu đề ra và gần 2.182 tỷ đồng Lợi nhuận sau thuế hợp nhất, giảm 36,85% so với cùng kỳ năm 2021 và chỉ đạt hơn 33% mục tiêu đề ra. Tổng Doanh thu hợp nhất bao gồm doanh thu từ bán hàng và thu phí cung cấp dịch vụ.

Đô thị sinh thái thông minh Aqua City (Biên Hòa – Đồng Nai) đã đưa vào vận hành giai đoạn 1
Đô thị sinh thái thông minh Aqua City (Biên Hòa, Đồng Nai) đã đưa vào vận hành giai đoạn 1.

Kể từ cuối năm 2022, với nỗ lực và quyết tâm vượt qua trở ngại, Novaland đã và đang tái cấu trúc toàn diện, thay đổi mô hình hoạt động và cơ cấu lại tổ chức để phù hợp với chiến lược thay đổi; song song đó đưa ra những giải pháp cấu trúc tài chính và thỏa thuận đàm phán các phương án thích hợp để tái cơ cấu nợ nhằm đảm bảo hài hòa lợi ích của Khách hàng, Nhà đầu tư và các bên liên quan.

Hiện tại, Công ty đang tập trung xây dựng các Dự án trọng điểm, bàn giao nhà theo từng giai đoạn cho khách hàng, đồng thời cũng linh hoạt điều chỉnh kế hoạch triển khai các dự án mới cho phù hợp với tình hình hiện tại; song song đó phối hợp với các địa phương tháo gỡ, hoàn thiện pháp lý các Dự án trong thời gian sớm nhất.

The Grand Manhattan - Dự án trung tâm quận 1 của Novaland đang được quan tâm tháo gỡ

The Grand Manhattan - Dự án trung tâm quận 1 của Novaland đang được quan tâm tháo gỡ.

Bên cạnh việc tái cấu trúc, sự quan tâm, hỗ trợ của Chính phủ và cộng đồng đối với thị trường Bất động sản thời gian qua sẽ là động lực giúp Novaland sớm hồi phục, vượt qua khó khăn và thách thức; từ đó, tiếp tục hoàn thành những đô thị chuẩn mực, góp phần thay đổi diện mạo và phát triển kinh tế địa phương, an sinh xã hội.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
kinhdoanhvaphattrien.vn | 27/05/2024