Mười năm một thương hiệu

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu công nghiệp An Thành (An Thành) là công ty chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối ván ép cốp pha phủ phim. Kết hợp với dây chuyền thiết bị hiện đại khép kín, công ty đã sản xuất những dòng sản phẩm uy tín, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và giá thành hợp lý gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim An Thành đạt chuẩn quốc tế
Sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim An Thành đạt chuẩn quốc tế.

Hơn 10 năm hình thành và phát triển từ một nền tảng khởi nghiệp vững chắc là tinh thần “chung sức đồng lòng”, An Thành đang từng bước đi lên và thành công cấp ván ép phủ phim tại nhiều dự án xây dựng, hạ tầng, nhà cao tầng, nhà phố, biệt thự,… Trong đó, phải kể đến các dự án bất động sản như: Bcons Garden, Bcons Sala (Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Bcons); Aqua City, Nova Hồ Tràm, Nova Phan Thiết (NovaLand); Công trình Lavida Plus TP.HCM (Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai),...

Phát triển thương hiệu bằng chất lượng

Với mong muốn trở thành nhà phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam, đồng thời là đối tác chiến lược của các nhà máy sản xuất, An Thành luôn cố gắng hoàn thiện từ khâu sản xuất đến phân phối sản phẩm với mục tiêu tạo sự hài lòng nhất cho đối tác.

Nhằm đáp ứng những khách hàng khó tính nhất, An Thành trang bị cho mình hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại. Đến nay, công suất nhà máy sản xuất ra 2.000 tấm mỗi ngày.

Ván ép phủ phim An Thành được sản xuất bằng dây chuyền máy móc hiện đại.
Ván ép phủ phim An Thành được sản xuất bằng dây chuyền máy móc hiện đại.
Ván ép phủ phim An Thành được sản xuất bằng dây chuyền máy móc hiện đại.
Ván ép phủ phim An Thành được sản xuất bằng dây chuyền máy móc hiện đại.

Ngoài ra, với việc sở hữu nguồn nhân lực dồi dào và trưởng thành trong từng suy nghĩ, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình hiểu rõ được các kiến thức chuyên sâu về sản phẩm. Đồng thời, có được những kỹ năng bán hàng thông qua trải nghiệm thực tế đã góp phần tạo dựng được thương hiệu cũng như củng cố được lòng tin của khách hàng khi đưa ra quyết định lựa chọn, tin tưởng sản phẩm ván ép phủ phim An Thành.

Trải qua nhiều năm hoạt động, với phương châm “lấy uy tín, chất lượng làm mục tiêu hoạt động làm tiền đề đẩy mạnh sự phát triển thương hiệu”, An Thành luôn cố gắng tự hoàn thiện và nâng cao chất lượng hàng hóa. An Thành tin rằng liêm chính trong làm việc với đối tác và thẳng thắn trong quản lý nội bộ là kim chỉ nam cho sự phát triển thương hiệu của mình.

An Thành đang từng ngày khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường trong nước cũng như tiếp tục mở rộng sang thị trường quốc tế như Thái Lan, Dubai,…. Sản phẩm mang thương hiệu An Thành không chỉ giúp gia tăng giá trị đầu tư của dự án, mà còn đóng góp các giá trị bền vững cho các chủ sở hữu.

Ván ép phủ phim An Thành luôn được các nhà thầu xây dựng tin tưởng và lựa chọn cho các công trình xây dựng.
Ván ép phủ phim An Thành được nhiều nhà thầu xây dựng tin tưởng và lựa chọn cho các công trình xây dựng.

Với sự đa dạng về kích thước 12mm, 15mm, 18mm, cùng với việc sở hữu những ưu điểm vượt trội như: làm bằng những loại gỗ tốt nhất như gỗ bạch đàn, keo tràm, điều được ép lai với nhau bằng 1 loại keo xuất khẩu melamin ít nhất là 18 – 20%, chống thấm nước chống ẩm, có độ kết dính cao.

Đồng thời được phủ lên bề mặt là 1 lớp phim bóng loáng chống bám dính, và mang lại tính thẩm mỹ cao, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt. Cùng với số lần tái sử dụng từ 8 – 10 nước tiết kiệm chi phí tối đa, mang lại giá trị cao cho khách hàng,…

Ông Lê Hoàng Minh - Giám đốc Công ty An Thành cho biết, hiện ván ép phủ phim được được các đơn vị xây dựng rất ưa chuộng và quan tâm do trọng lượng nhẹ, tiết kiệm thời gian thi công và tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, ván ép phủ phim có có giá khá “mềm” và chỉ bằng khoảng 1/5 so với gỗ tự nhiên.

Với những ưu điểm trên và mức giá vô cùng hấp dẫn, mang tính cạnh tranh cao, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Do đó, An Thành luôn tự hào là một trong các doanh nghiệp đi đầu trong ngành ván ép xây dựng với những sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng cao nhằm đáp ứng hiệu quả những nhu cầu khắt khe của khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm ván ép phủ phim. An Thành tự tin làm nên sự hài lòng cho đối tác với những sản phẩm chất lượng.

Công ty CP Xuất nhập khẩu Công nghiệp An Thành

Email: hr.anthanhxnk.jsc@gmail.com

Phone: 0843 000 035 - 0384 650 229

Website: https://copphago.vn/

Facebook: www.facebook.com/vanphimanthanh

Head Office: I1.03 khu dân cư River Park, Võ Chí Công, phường Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.HCM.