ISSN-2815-5823
Theo Thu Hiền/Tạp chí Khoa học Đại học Đại Nam
Thứ sáu, 13h53 05/07/2024

Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm tân Tổng biên tập Tạp chí Khoa học Đại học Đại Nam

Ngày 05/7/2024, trên cơ sở thực hiện ý kiến chỉ đạo tại các văn bản của Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Thông tin và Truyền thông, Trường Đại học Đại Nam tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Luân giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí.

Ngày 05/7/2024, trên cơ sở thực hiện ý kiến chỉ đạo tại các văn bản của Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Thông tin và Truyền thông, Trường Đại học Đại Nam tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Luân giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Khoa học Đại học Đại Nam.

PGS.TS Phạm Văn Hồng, Hiệu trưởng Trường Đại học Đại Nam trao Quyết định bổ nhiệm tân Tổng biên tập.
PGS.TS Phạm Văn Hồng, Hiệu trưởng Trường Đại học Đại Nam trao Quyết định bổ nhiệm tân Tổng biên tập.

Tạp chí Khoa học Đại học Đại Nam là tạp chí khoa học đa ngành, đa lĩnh vực (bao gồm: Khoa học kinh tế; khoa học xã hội và nhân văn; khoa học sức khoẻ; khoa học kỹ thuật) được Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép theo Quyết định số 440/GP-GP-BTTTT ngày 13/7/2021 với hai loại hình in và điện tử. Tạp chí chịu sự quản lý chặt chẽ về mặt chính trị, tư tưởng của Ban Tuyên giáo Trung ương, chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Thông tin và Truyền thông và sự quản lý trực tiếp của Trường Đại học Đại Nam. Từ khi được cấp phép hoạt động cho đến nay, Tạp chí luôn hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích ghi trên giấy phép cũng như quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước và đã có bước phát triển nhất định, góp phần thúc đẩy sự phát triển công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo của Trường Đại học Đại Nam.

TS. Lê Đắc Sơn, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Đại Nam phát biểu, giao nhiệm vụ cho tân Tổng biên tập.
TS. Lê Đắc Sơn, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Đại Nam phát biểu, giao nhiệm vụ cho tân Tổng biên tập.

Việc trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng biên tập là sự kiện quan trọng, kiện toàn nhân sự của Tạp chí Khoa học Đại học Đại Nam. Là cán bộ từng kinh qua nhiều vị trí công tác trong nghiên cứu khoa học, giảng dạy và báo chí. Trường Đại học Đại Nam tin tưởng Tổng biên tập Nguyễn Thành Luân sẽ có những đóng góp sức lực, tâm huyết cùng với tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí từng bước đổi mới hình thức, nâng cao chất lượng nội dung nhằm xây dựng một Tạp chí Khoa học Đại học Đại Nam trở thành một tạp chí khoa học uy tín trong nước và quốc tế.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
Tin mới nhất
kinhdoanhvaphattrien.vn | 14/07/2024