Đây là hoạt động nhằm ghi nhớ công ơn của của thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu để đất nước có được hòa bình như ngày hôm nay. Chương trình có sự tham dự của Chủ tịch HĐQT GBA Nguyễn Thị Lụa; Tổng giám đốc GBA Trịnh Xuân Tứ; Giám đốc thị trường Nguyễn Trung Hải và toàn thể cán bộ nhân viên GBA.

Chiến tranh đã đi qua, nhiều người đã ra đi mãi mãi, hy sinh cho độc lập tự do của tổ quốc. Dịp 27/7, toàn thể cán bộ nhân viên GBA đã bày tỏ lòng biết ơn những vị anh hùng liệt sĩ, những bà mẹ Việt Nam anh hùng, những thương binh, liệt sĩ - những người đã cống hiến tuổi xuân vì độc lập tự do của dân tộc, của đất nước. Tại Lễ kỷ niệm, GBA cũng tổ chức cuộc tọa đàm “Uống nước nhớ nguồn” và tặng quà tri ân các cựu chiến binh, các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công.

GBA tổ chức nhiều hoạt động tri ân, tưởng nhớ công lao của các anh hùng, liệt sỹ.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT GBA Nguyễn Thị Lụa nhấn mạnh: “Máu đào của các liệt sĩ đã làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hy sinh dũng cảm của các liệt sĩ đã vun đắp cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết trái tự do.

Bậc con cháu chúng con xin bày tỏ lòng biết ơn với những vị anh hùng, những bà mẹ Việt Nam anh hùng, người vợ tảo tần, gia đình mà người thân họ đã cống hiến tuổi xuân vì độc lập của nước”.

Bà Nguyễn Thị Lua cho biết thêm, thấm nhuần đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tập thể cán bộ nhân viên GBA xin hứa mãi luôn khắc ghi lời căn dặn của Bác Hồ: “Các vua Hùng có công dựng nước Bác cháu ta phải cùng nhau giữ nước”.

GBA sinh ra trong thời bình không còn chiến tranh, nhưng sẽ là những chiến sĩ trên mặt trận kinh tế, luôn nêu cao tình yêu thương, tính đoàn kết, giúp đỡ sẻ chia. Cùng với lòng tự tôn dân tộc, sẽ giúp người dân Việt Nam được tự hào dùng hàng Việt Nam, xây dựng một đất nước hùng cường “Khoẻ về sức - Bền về trí - Vững về kinh tế”, tự tin sánh vai với các cường quốc năm châu.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty trao quà cho các thương binh liệt sỹ là thân nhân của cán bộ nhân viên GBA .

Cũng tại chương trình, GBA đã giới thiệu tổng quan về công ty cũng như định hướng phát triển thời gian tới. GBA ra đời trong bối cảnh đất nước đang trên đà phát triển. Ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0, GBA đã đóng góp phần cùng với quốc gia thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Với 5 năm kinh nghiệm vận hành nền tảng Thương mại điện tử và đồng hành cùng nhiều tập đoàn kinh tế lớn mạnh, Ban lãnh dạo GBA đã đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp danh tiếng. GBA ra đời đã giúp cho nhiều doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro, gia tăng doanh thu và qua đó tạo ra nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp đối tác. GBA giúp xóa bỏ khoảng cách giữa doanh nghiệp sản xuất và người tiêu dùng, giúp cho người tiêu dùng được mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất. Điều này giúp người tiêu dùng tránh được hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng; được sử dụng các mặt hàng chất lượng xuất khẩu với giá niêm yết.

Nhà sản xuất cam kết chất lượng sản phẩm, các mặt hàng có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên, nói không với hóa chất độc hại. Người tiêu dùng cũng được mua hàng giá lẻ rẻ như giá mua buôn số lượng lớn thông qua trang thương mại điện tử GBAmart.vn.

Không những đáp ứng được hầu hết các nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, trang thương mại điện tử GBAmart.vn đã ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 tạo cơ chế affiliate maketing, giúp người tiêu dùng cũng trở thành người kinh doanh.

Trên cơ sở đó, tiền tiêu dùng cũng chính là tiền vốn kinh doanh. Qua đó, tạo việc làm cho hàng ngàn người và giúp cho người tiêu dùng có được những nguồn thu nhập không giới hạn chỉ thông qua việc tiêu dùng.