ISSN-2815-5823

Hàng loạt tour giảm giá ở Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh 2023

(KDPT) - Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh năm 2023 diễn ra từ ngày 6-9/4, tại Công viên 23/9, Quận 1, thu hút 120 gian hàng của 30 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, lữ hành.

Nhiều doanh nghiệp du lịch, công ty lữ hành trên địa bàn thành phố đã hưởng ứng Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 19 năm 2023, với nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho người dân, du khách trong và ngoài nước.

Cụ thể, nhiều doanh nghiệp du lịch, công ty lữ hành trên địa bàn Thành phố giới thiệu, tư vấn, đăng ký tour trực tiếp hành trình trong và ngoài nước nhân dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương, lễ 30/4 và 1/5, dịp hè 2023...; trong đó có nhiều hành trình trong nước mới lạ, áp dụng ưu đãi lên đến 30% như Phan Thiết-Mũi Né (3 ngày) từ 2.979.000 đồng; Đà Lạt (3 ngày) từ 2.979.000 đồng; Phú Quốc (3 ngày) từ 3.979.000 đồng; Huế-Thiền viên Trúc Lâm Bạch Mã-Đà Nẵng-Hội An-Bà Nà (4 ngày) từ 6.979.000 đồng; Hà Nội-Ninh Bình-Hạ Long (4 ngày) từ 7.979.000 đồng.

Công ty Du lịch Vietravel dịp này đã tung ra chương trình khuyến mãi Hè 2023 với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cùng thông điệp “Hè vui như hội, gấp bội yêu thương”. Chương trình diễn ra xuyên suốt trong hơn 3 tháng, với tiêu chí “mua sớm - giảm sâu” ưu đãi lên đến 1,5 triệu đồng/khách (khách hàng mua tour có ngày khởi hành từ ngày 8/5 - 31/8).

Vietravel có nhiều chương trình khuyến mãi Hè 2023.

Theo bà Nguyễn Nguyệt Vân Khanh, Giám đốc Ban Tiếp thị Vietravel, khách hàng mua tour và thanh toán 100% trong Ngày hội năm nay sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng.

Cùng với chương trình ưu đãi “khủng” tại gian hàng, Vietravel còn liên kết với nhiều đối tác uy tín trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng… nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng thông qua chương trình ưu đãi.

Điển hình, ngày 8/4, Vietravel phối hợp với Tổng cục Du lịch Thái Lan tổ chức chương trình tư vấn và bán tour Thái Lan, khởi hành dịp lễ 30/4-1/5 và mùa hè 2023, bay cùng Vietravel Airlines với hơn 1.000 chỗ giá tốt nhất thị trường.

Tiếp theo, ngày 9/4, công ty còn phối hợp với Tổng cục Du lịch Singapore tổ chức chương trình tư vấn và bán tour với giá tốt nhất.

BenThanh Tourist tổ chức khuyến mãi "Hè rực rỡ, giảm hết cỡ".

Cũng trong dịp này, BenThanh Tourist tổ chức khuyến mãi "Hè rực rỡ, giảm hết cỡ", giảm giá tour lên tới 50%, tặng quà du lịch miễn phí… dành riêng cho du khách tại hội chợ. Cụ thể, tour Israel - Hành hương về miền đất Thánh 8 ngày, trị giá 54.990.000 đồng/tour tại hội chợ, giảm còn 5.000.000 đồng/tour; tour Singapore 3 ngày, trị giá 8.990.000 đồng/tour, được giảm ngay 2.000.000 đồng khi mua tour Singapore thứ 2…

Ngoài ra, BenThanh Tourist mang tới phục vụ du khách hội chợ gần 300 chương trình du lịch trong và ngoài nước, đa dạng về điểm đến và có mức giá hợp lý, thoả mãn nhu cầu du lịch của khách hàng trong mùa hè năm nay. Trong khuôn khổ Ngày hội, khách hàng mua tour du lịch bất kỳ có cơ hội nhận thêm quà tặng du lịch ngẫu nhiên từ BenThanh Tourist.

Ông Thi Quốc Duy - Giám đốc Trung tâm du lịch khách lẻ BenThanh Tourist

Ông Thi Quốc Duy - Giám đốc Trung tâm du lịch khách lẻ BenThanh Tourist, cho biết thêm: “Năm nay, du khách đăng ký mua tour cho dịp nghỉ lễ 30/4 từ rất sớm nên chúng tôi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, phục vụ du khách chất lượng hơn, trải nghiệm tốt hơn. Các tour Đà Lạt, Hội An, Huế, Hà Nội, Sa Pa, Vịnh Hạ Long… đang được nhiều du khách lựa chọn.

Bên cạnh việc bán hàng trực tiếp tại hội chợ, văn phòng, nhiều du khách cũng đặt tour trên website của công ty và hiện tại xu hướng này ngày càng phát triển hơn”.

Du lịch Việt triển khai chương trình khuyến mại: "1.000 tour giá shock".

Trong khuôn khổ của sự kiện này, Du lịch Việt triển khai chương trình khuyến mại: "1.000 tour giá shock" với mức "giảm giá lên đến 50%", tổng giá trị ưu đãi lên đến 8 tỷ đồng cho tất cả các khách hàng đăng ký tour du lịch tại sự kiện.

Ngoài mức giá siêu khuyến mãi, khách đăng ký tour của Du lịch Việt trong thời gian diễn ra Ngày hội Du lịch TP.HCM còn được áp dụng thêm các ưu đãi khác như giảm giá theo nhóm đông, ưu đãi cho khách hàng lớn tuổi… và được tặng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ công ty và các Tổng cục du lịch các nước.

Chương trình áp dụng cho tất cả các tour trong nước và quốc tế của công ty, bao gồm các tour du lịch miền Trung, tour du lịch miền Bắc, tour du lịch miền Nam và các tour du lịch quốc tế từ châu Á đến châu Âu, châu Úc, châu Mỹ…

Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 19 năm 2023 là sự kiện thường niên của ngành Du lịch Thành phố; là sự kiện thiết thực hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2023 “Bình Thuận-Hội tụ xanh”, góp phần thúc đẩy liên kết phát triển du lịch vùng, phát triển du lịch, kinh tế của cả nước.

Sự kiện năm nay có khoảng 120 gian hàng của 30 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch cùng các đơn vị khác. Ban tổ chức kỳ vọng sự kiện có thể trở thành cầu nối, tạo điều kiện cho địa phương, doanh nghiệp tiếp cận, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch đến du khách trong và ngoài nước, nhất là người dân TP.HCM...

Ngày hội năm nay chú trọng những hoạt động thiết thực như: nâng cao chất lượng dịch vụ và công tác quảng bá điểm du lịch Thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung đến du khách; kích cầu du lịch nội địa trong dịp hè 2023...

Tại đây, ngoài không gian kích cầu du lịch gồm các gian hàng, không gian trưng bày và triển lãm sẽ mang đến cho du khách đa dạng chương trình nghệ thuật như: hát nhạc trẻ, Acoustic, biểu diễn cà kheo, vẽ sỏi nghệ thuật...

Ngoài ra, tại Ngày hội còn có một số tọa đàm, hội thảo đáng chú ý như đào tạo và tuyển dụng ngành du lịch TP.HCM năm 2023; hội nghị xúc tiến quảng bá du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng; hội nghị xúc tiến quảng bá du lịch 8 tỉnh Đông Bắc.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
kinhdoanhvaphattrien.vn | 20/05/2024