Khám phá công nghệ sản xuất hiện đại của Cháo tươi TH true FOOD
Trong nhịp sống hiện đại, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn những sản phẩm chế biến sẵn vừa tiện lợi vừa đảm bảo dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. Để tạo nên sự khác biệt về chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng được yêu cầu "ba trong một" nói trên, bên cạnh nguồn nguyên liệu thì công nghệ cao được xem là yếu tố then chốt.
Đại diện Tập đoàn TH, đơn vị sở hữu thương hiệu Thực phẩm chế biến TH true FOOD cho biết đã ứng dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới vào quy trình sản xuất. Đó là một trong những bí quyết giúp sản phẩm Cháo tươi TH true FOOD được người dùng đánh giá cao ngay từ khi ra mắt, với hương vị thơm ngon tự nhiên và giàu dưỡng chất.
Công nghệ tiệt trùng tại nhà máy đạt chuẩn FSSC 22000
Cháo tươi TH true FOOD được sản xuất tại Nhà máy chế biến thực phẩm sạch TH có quy mô hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn FSSC 22000 về an toàn thực phẩm. Đây là tiêu chuẩn kiểm định và chứng nhận an toàn thực phẩm được công nhận quốc tế. Với 12 dây chuyền hiện đại, đồng bộ, công nghệ tiên tiến, nhập khẩu từ châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc, nhà máy đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong toàn bộ quy trình sản xuất.
Đối với sản phẩm Cháo tươi, công nghệ được ứng dụng đáng chú ý nhất là tiệt trùng retort. Sản phẩm được đưa vào buồng tiệt trùng và xử lý ở nhiệt độ cao dưới áp suất cao rồi được làm mát rất nhanh, đảm bảo tiêu diệt vi khuẩn, nấm men, nấm mốc và các vi sinh vật gây hại mà vẫn giữ được tối đa chất dinh dưỡng và hương vị của sản phẩm.
Công nghệ bao bì 4 lớp cao cấp
Đại diện TH true FOOD chia sẻ, với thực phẩm tiện lợi, bao bì không chỉ đơn thuần là "bộ mặt" thu hút người tiêu dùng mà còn là yếu tố quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm. Vì vậy, đơn vị đã đầu tư vào quy trình đóng gói, sử dụng bao bì 4 lớp cao cấp, chuyên dụng có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, chống thấm khí và hơi ẩm. Đặc biệt là khả năng chắn sáng tuyệt đối, chống oxy hóa cực tốt, bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi các tác nhân bên ngoài, giúp duy trì được màu sắc, hương vị tự nhiên cùng chất dinh dưỡng của cháo tươi trong suốt thời hạn sử dụng.
"Công nghệ túi 4 lớp này được xem là một tiến bộ đáng kể trong ngành bao bì thực phẩm, đặc biệt là đối với các sản phẩm cần tiệt trùng ở nhiệt độ cao", vị đại diện cho biết thêm.
Cháo tươi TH true FOOD gồm 4 hương vị: Cháo tươi Thịt Gà Rau Củ và Thịt Heo Bí Đỏ cho trẻ từ 6 tháng tuổi và người lớn; Cháo tươi Thịt Gà Ngô Nấm và Tôm Phô Mai cho trẻ từ 12 tháng tuổi và người lớn. Những hương vị này đều rất dễ ăn và quen thuộc với khẩu vị của các gia đình Việt, thế nên các bà mẹ sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích của bé và mỗi thành viên.
Cháo tươi TH true FOOD được làm từ gạo Japonica và nếp cái hoa vàng cao cấp, hương vị thơm ngon, sánh quyện, kết hợp với rau củ tươi, thịt, tôm… Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu. Nguồn nguyên liệu tự nhiên, tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng các tiêu chuẩn/chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm như VietGap, HACCP.
Không chỉ chú trọng đến nguyên liệu, Cháo tươi TH true FOOD còn được chế biến theo công thức dinh dưỡng khoa học và quen thuộc như chính tay mẹ nấu tại nhà. Kết hợp đa dạng các nhóm thực phẩm với công thức dinh dưỡng khoa học, sản phẩm mang đến món ăn ngon miệng, hài hòa, tròn vị tự nhiên, cung cấp các dưỡng chất cần thiết như chất đạm, chất béo, carbohydrate, tốt cho sức khỏe.
Cháo tươi TH true FOOD đáp ứng tiêu chí nhanh chóng, tiện lợi khi chỉ cần mở gói và hâm nóng là có ngay một bữa ăn thơm ngon như mẹ nấu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm có bao bì dạng gói nhỏ gọn, có thể mang theo mọi nơi, nhất là trong những chuyến đi xa như camping, du lịch, dã ngoại…/.
- Công bố sản phẩm du lịch ẩm thực Lạng Sơn - Lạng Sơn Foodtour
- Sắp diễn ra triển lãm quốc tế sản phẩm và đồ chơi trẻ em Việt Nam
- Ra mắt “cẩm nang” giáo dục STEAM cho giáo viên mầm non