ISSN-2815-5823
Bảo An
Thứ bảy, 09h12 20/04/2024

Khởi động dự án triển khai phần mềm công nghệ quản trị doanh nghiệp

(KDPT) - Với chiến lược kinh doanh phải gắn liền với chuyển đổi số, số hóa quy trình, áp dụng công nghệ thông tin vào quản trị và vận hành, một số doanh nghiệp xác định đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm.

Vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ MobiWork Việt Nam (MBW) và Công ty TNHH Rượu Thế Giới (RTG) đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp đồng và chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp MBW ERP chuyên sâu cho lĩnh vực bán lẻ với sự tham gia của Ban lãnh đạo 2 bên cùng các thành viên trong Ban quản trị dự án.

Khởi động dự án triển khai phần mềm công nghệ quản trị doanh nghiệp - ảnh 1

Được thành lập năm 2004, Công ty TNHH Rượu Thế Giới (RTG) là Công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm rượu vang (Chile, Pháp, Ý), rượu Hàn Quốc, rượu mạnh, nước trái cây tại Việt Nam. Trong đó, PASSION - Wine of Chile là thương hiệu rượu vang độc quyền đặt nền móng cho sự phát triển của RTG.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần nhiệt huyết của đội ngũ Ban lãnh đạo cùng tập thể công nhân viên, hiện tại, RTG đã là một trong những nhà phân phối rượu lớn nhất, nhà cung cấp của hầu hết các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và nhà bán lẻ trên toàn quốc.

Sau thời gian tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của công ty MBW, cũng như tin tưởng vào tác phong chuyên nghiệp và kinh nghiệm triển khai phần mềm quản trị cho các doanh nghiệp cùng lĩnh vực phân phối, RTG đã quyết định lựa chọn MBW là đơn vị tư vấn và triển khai hệ thống phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Trong dự án này, RTG sẽ ứng dụng phần mềm MBW ERP lĩnh vực bán lẻ cho các hoạt động quản trị doanh nghiệp, với các phân hệ như: quản lý tài chính - kế toán; quản lý mua - bán hàng; quản lý kho hàng; quản lý quan hệ khách hàng.

Ban lãnh đạo RTG tin tưởng việc ứng dụng hệ thống ERP mã nguồn mở số 1 thế giới trong công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp sẽ giúp tối ưu nguồn nhân lực, nâng cao hiệu quả trong trong quản lý tài chính - kế toán, tăng cường kiểm soát chi phí mua hàng, nâng cao hiệu suất xử lý dữ liệu, cung cấp các thông tin quản trị kịp thời và hướng tới đáp ứng sự tăng trưởng vượt bậc về quy mô của RTG.

Lễ Kick-off dự án MBW ERP lĩnh vực bán lẻ giữa MBW và RTG.
Lễ Kick-off dự án MBW ERP lĩnh vực bán lẻ giữa MBW và RTG.

Về phía nhà cung cấp MBW, ông Đinh Minh Quân - Giám đốc điều hành MobiWork Digital (công ty thành viên của MBW), đơn vị trực tiếp triển khai tư vấn giải pháp MBW ERP bày tỏ niềm vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng của doanh nghiệp RTG đối với giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERPNext. Ông cũng cho biết, MBW đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực để dự án triển khai giải pháp MBW ERP tại công ty RTG được hoàn thành đúng tiến độ.

Tại buổi lễ, hai bên cùng thống nhất về các giai đoạn triển khai giải pháp MBW ERP lĩnh vực bán lẻ và cách thức làm việc, cũng như nguyên tắc làm việc trong quá trình triển khai phần mềm./.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
kinhdoanhvaphattrien.vn | 27/05/2024