.

Diễn viên "Đi về phía lửa" bật mí hậu trường các cảnh cháy nổ khốc liệt Diệu Nhi "lột xác" với hình tượng nàng thơ trong "Gặp lại chị bầu"

Theo Box Office Việt Nam - trang tổng hợp, phân tích dữ liệu doanh thu phòng vé độc lập, phim Mai đã vượt qua cột mốc 100 tỷ đồng, do Box Office Việt Nam ghi nhận cả doanh thu từ lượng vé khán giả đặt trước.

Hiện tại, phim Mai đang nhận được nhiều phản hồi tích cực cùng lượt tương tác cao trên mạng xã hội nhờ câu chuyện cảm động về tình yêu và gia đình.

Phim Mai ghi nhận doanh thu 82 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu.

Trong 3 ngày đầu khởi chiếu, đạo diễn Trấn Thành và dàn diễn viên phim Mai cũng liên tục xuất hiện tại các cụm rạp ở TP.HCM để giao lưu với khán giả. Tối ngày Mùng 3 Tết Giáp Thìn, hành trình cinetour của Mai còn có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy.

Tiểu Vy là một “cameo” đặc biệt trong phim Mai, đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi thưởng thức bộ phim. Lần đầu tiên tham gia cinetour, Hoa hậu Tiểu Vy diện trang phục áo dài cách tân mang màu sắc tươi sáng, gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ.

Phim Mai cán mốc 82 tỷ đồng chỉ sau 3 ngày khởi chiếu
Dàn diễn viên phim Mai đổ bộ các cụm rạp TP.HCM liên tiếp 3 ngày, còn “rủ rê” cameo đặc biệt - Hoa hậu Tiểu Vy

Trực tiếp lắng nghe những chia sẻ chân thành từ khán giả sau khi xem phim, đạo diễn Trấn Thành và dàn diễn viên phim Mai không khỏi xúc động. Qua video ghi lại hành trình cinetour của phim Mai, nhiều khán giả không ngại chia sẻ mình đã khóc rất nhiều khi xem phim, vì thấy được chính bản thân mình và những trải nghiệm rất thật, rất đời thông qua nhân vật Mai, Dương.

Phủ kín các hàng ghế tại nhiều cụm rạp không chỉ có khán giả trẻ, mà còn có rất nhiều khán giả lớn tuổi, các thành viên trong gia đình cùng nhau đi xem phim trong dịp Tết, cho thấy phim Mai đã thực sự chạm đến đa dạng các đối tượng khán giả.

Mùng 4 Tết Nguyên đán, ê-kíp phim Mai đổ bộ Hà Nội để gặp gỡ khán giả Thủ đô. Khán giả tại Đà Nẵng cũng có cơ hội trò chuyện cùng đoàn làm phim Mai vào ngày Mùng 5 Tết.

Phim Mai đã chính thức phát hành tại các cụm rạp trên Toàn quốc từ Mùng 1 Tết Nguyên đán năm 2024./.