ISSN-2815-5823
LINH KHÁNH
Thứ năm, 14h33 14/09/2023

Sở hữu chiếc ô tô mơ ước cùng Co-opBank

(KDPT) - Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) vừa ra mắt sản phẩm cho vay mua ô tô phục vụ nhu cầu đời sống đối với khách hàng cá nhân. Chỉ với mức thu nhập trung bình, khách hàng đã có thể sở hữu ngay chiếc xế hộp mơ ước ngay hôm nay.
Cùng Co-opBank hiện thực hóa giấc mơ an cư của người Việt Cùng Co-opBank hiện thực hóa giấc mơ an cư của người Việt

(KDPT) - Người xưa có câu "An cư lạc nghiệp". Ngày nay, quan niệm này vẫn rất đúng vì chỉ khi ổn định nơi ...

Co-opBank cho vay tới 80% giá trị xe ô tô, với thời hạn vay lên đến 84 tháng

Sản phẩm cho vay mua ô tô dành cho khách hàng cá nhân, để thanh toán tiền mua xe ô tô mới từ 9 chỗ ngồi trở xuống bao gồm cả xe bán tải. Với mục tiêu hỗ trợ tối ưu nhất cho khách hàng trong việc tiếp cận sản phẩm, Co-opBank đã đơn giản hóa các thủ tục, tạo điều kiện tối đa để khách hàng tiếp cận được vốn vay.

Về điều kiện vay vốn: Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên và không quá 65 tuổi tại thời điểm hết thời hạn cho vay của khoản vay; Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật; Có phương án sử dụng vốn khả thi; Có nguồn thu nhập ổn định, hợp pháp và đủ khả năng tài chính để trả nợ trong thời hạn vay vốn.

Cùng Co-opBank hiện thực hóa giấc mơ an cư của người Việt
Co-opBank cho vay tới 80% giá trị xe ô tô, với thời hạn vay lên đến 84 tháng.

Co-opBank đưa ra nhiều phương thức để khách hàng có thể lựa chọn làm nguồn trả nợ như: thu nhập từ tiền lương, thưởng, tiền công; thu nhập từ lãi phát sinh từ số dư trên tài khoản tiền gửi, sổ/thẻ tiết kiệm, Giấy tờ có giá (trừ cổ phiếu, chứng chỉ Quỹ). Co-opBank cũng chấp thuận cho vay đối với khách hàng có thu nhập ổn định từ hoạt động kinh doanh bao gồm: Thu nhập từ hoạt động kinh doanh cá nhân/hộ gia đình; thu nhập từ doanh nghiệp mà khách hàng làm chủ hoặc khách hàng góp vốn/cổ phần tại doanh nghiệp; thu nhập từ cho thuê tài sản. Ngoài ra, khách hàng có thể thỏa thuận trả tiền vay bằng các nguồn thu nhập hợp pháp khác.

Tùy loại hình tài sản bảo đảm, Co-opBank đưa ra các mức cho vay và thời hạn vay linh hoạt. Co-opBank cho vay tối đa 84 tháng với mức cho vay lên đến 80% giá trị xe đối với tài sản bảo đảm là quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền trên đất (bao gồm căn hộ chung cư/tập thể đã được cấp giấy chứng nhận sở hữu và tài sản gắn liền với đất khác) nhưng không vượt quá tỷ lệ cho vay tối đa so với giá trị tài sản bảo đảm theo quy định của Co-opBank trong từng thời kỳ; hoặc là sổ/ thẻ tiết kiệm, giấy tờ có giá do các tổ chức tín dụng phát hành, số dư trên tài khoản tiền gửi (bao gồm tiền gửi ký quỹ, tiền gửi thanh toán, tiền gửi có kỳ hạn) tại Co-opBank.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng, Co-opBank cũng đã ban hành chính sách linh hoạt trong việc xác định kỳ hạn trả nợ gốc, mỗi kỳ hạn tối đa không quá ba tháng để phù hợp với nguồn thu nhập và khả năng trả nợ của khách hàng.

Hãy đến với Co-opBank ngay hôm nay để sở hữu chiếc xe ô tô mong đợi.

Kinhdoanhvaphattrien.vn | 05/11/2023

eMagazine
kinhdoanhvaphattrien.vn | 23/06/2024